GIỚI TRẺ

5 trường Đại học tại TP HCM được miễn phí vay duy nhất trong tháng 10

Duy nhất trong tháng 10 này, toàn bộ sinh viên đang học tập tại 5 trường Đạị học ở TP.HCM sẽ được hưởng ưu đãi vay miễn phí đặc biệt từ Mofin - ứng dụng hỗ trợ sinh viên vay online số 1 Việt Nam.

Ứng dụng cho sinh viên vay online Mofin - giải pháp cứu cánh thời đại 4.0

Ít nhất một lần trong quãng thời gian làm sinh viên, ai cũng từng bị lâm vào cảnh “tiền khô cháy túi”. Đặc biệt là những sinh viên xa nhà thì lại càng thấm thía hơn được cảm giác này. Cuộc sống xa nhà phải chi tiêu cho nhiều khoản, nào là tiền nhà, tiền ăn, tiền đi lại, tiền hội họp... đủ thứ tiền cộng lại khiến cho khoản trợ cấp của bố mẹ gửi lên chả mấy chốc lại bốc hơi. Quanh đi quẩn lại, sinh viên vẫn trở về với bài ca “hết tiền” quen thuộc!

Chẳng lẽ sinh viên cứ muôn đời gắn với cảnh khó khăn? Thời xưa thì có thể còn thời nay thì chắc chắn không. Hiện nay, với sự phát triển của internet, Mofin - ứng dụng hỗ trợ sinh viên vay online ra đời, sở hữu nhiều tiện ích tuyệt vời đã giúp cho rất nhiều sinh viên thoát khỏi nỗi lo tiền bạc mỗi tháng một cách an toàn và đơn giản nhất.

5 trường Đại học tại TP HCM được miễn phí vay duy nhất trong tháng 10

Mofin- ứng dụng cho vay sinh viên số 1 tại Việt Nam

Là ứng dụng cho vay trực tuyến với nhiều điểm ưu việt so với các phương thức vay truyền thống, sinh viên vay qua Mofin được hưởng nhiều lợi ích bởi quy trình thủ tục vay hoàn toàn diễn ra online, không thế chấp, không gặp mặt, thời gian giải ngân nhanh chóng, vay sinh viên bảo mật thông tin tuyệt đối. Có thể nói Mofin là ứng dụng cho vay sinh viên văn minh nhất hiện nay.

Chương trình ưu đãi vay Mofin tháng 10 cho sinh viên 5 trường Đại học tại TPHCM - Lấp đầy ví không lo mất phí

Để chào mừng tháng của tân sinh viên, Mofin áp dụng chương trình hỗ trợ hoàn toàn phí vay bằng cách nhập mã coupon giảm ngay 100.000 VNĐ cho toàn bộ sinh viên tại 5 trường Đại học tại TPHCM khi đăng ký vay tại ứng dụng.

Là sinh viên đang theo học tại các trường sau đây, bạn đã có đủ điều kiện được hưởng chương trình ưu đãi hấp dẫn này:
- Trường Đại học Bách Khoa
- Trường Đại học Khoa học tự nhiên
- Trường Đại học Quốc tế
- Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn
- Trường Đại học Công nghệ thông tin

Tiếp theo, hoàn thành 4 bước đơn giản sau, bạn sẽ vay được một khoản tiền từ 1.000.000 – 3.000.000 đồng, hoàn toàn không mất phí:
- Bước 1: Tải app Mofin về điện thoại. Ứng dụng Mofin sử dụng được trên cả hai nền tảng IOS và Android.
- Bước 2: Đăng ký tài khoản vay Mofin, cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, chứng minh thư, thẻ sinh viên, thẻ ATM… theo yêu cầu.
- Bước 3: Điền mã coupon SVTP.
- Bước 4: Tiếp tục hoàn thiện nốt hồ sơ và chờ hệ thống phê duyệt.

5 trường Đại học tại TP HCM được miễn phí vay duy nhất trong tháng 10

Nhập mã coupon "SVTP" sinh viên tại 5 trường đại học TP. Hồ Chí Minh sẽ được vay miễn phí

Trước đây, Mofin chỉ áp dụng chính sách miễn hoàn toàn phí vay đối với các sinh viên giỏi . Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đặc biệt này, chỉ cần là sinh viên của 5 trường đại học nói trên, không quan trọng học lực khá hay giỏi, nhập ngay mã coupon SVTP là bạn sẽ được hưởng gói vay sinh viên miễn phí.

Ưu đãi hấp dẫn này của Mofin chỉ kéo dài từ 5/10 đến hết ngày 31/10/2018, và đặc biệt ngày 20/10 cũng đang đến gần kề, lấp đầy ngay chiếc ví của mình bằng cách nhanh tay nhập ngay mã coupon đặc biệt này nào các bạn!

Tải ngay Mofin theo hướng dẫn sau đây:
Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios
Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid
Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn:
MOFIN - VAY TIỀN ONLINE
HOTLINE: 024 7303 6161
THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://vaysinhvien.com/

3.8 / 5 (trong tổng số 13 đánh giá)


Click để bình luận
To Top