SHOWBIZ VIỆT

Bà mẹ 2 con “Nhật ký Vàng Anh” ngày càng hấp dẫn

Bà mẹ 2 con “Nhật ký Vàng Anh” ngày càng hấp dẫn

10 năm sau vai diễn Vàng Anh, Minh Hương có sự lột xác ngoạn mục về nhan sắc.

Nhật ký Vàng Anh là một trong những bộ phim truyền hình từng làm mưa làm gió trong giới trẻ Việt. Bộ phim đã chắp cánh sự nổi tiếng và nghiệp diễncủa nhiều gương mặt, trong đó có Minh Hương – người thủ vai Vàng Anh trong phần 1.

Linh Phương, Minh Hương, Vân Hugo và Ngọc Hà là bộ tứ từng khiến giới trẻ điên đảo.

Khi Nhật ký Vàng Anh 1 lên sóng, Minh Hương mới chỉ tròn 20 tuổi nhưng đãnhanh chóng tạo được chú ý nhờ gương mặt hiền dịu, trong sáng, đúng với tiêu chí của nhân vật Vàng Anh mà nhà sản xuất muốn truyền tải.

Nhiều năm trôi qua saubộ phim đình đám Nhật Ký Vàng Anh ngày nào, Minh Hương giờ đã 30 tuổi và là mẹ của2 nhóctỳ xinh xắn, đáng yêu. Hiện tại, Minh Hương đanglàm MC cho kênh Truyền hình ANTV. Ngoài ra, côđã trở lại nghiệp diễnvà tạo được ấn tượng với một vài bộ phim như Lời ru mùa đông,…

Thân hình mảnh mai của Minh Hương khác hẳn với vẻ mũm mĩm cách đây 10 năm.

Sắp tới, Minh Hương sẽ xuất hiện trong phim Zippo, mù tạt và em kể từ tập 10 với vai trò là một trong 4 diễn viên chính. Nhiều người đang rất chờ đợi vào sự xuất hiện của Minh Hương bên cạnh Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường,…

Đóng phim này từ năm 20 tuổi, đến giờ là 30 tuổi nhưng Minh Hương không hề già đi mà cô chỉ mang nét đẹp mặn mà hơn, trưởng thành hơn. Thậm chí, nhìn những bức ảnh bây giờ có thể dễ dàng thấy rằng người đẹp còn thon gọn hơn trước.

Nhan sắc mặn mà, gợi cảm của bà mẹ 2 con.

Kết hôn với ông xã kiến trúc sư được 7 năm, Minh Hương thừa nhận bản thân thay đổi rất nhiều khi biết nghĩ tới gia đình, chăm lo và đảm đương công việc nội trợ.

Sau khi đón hai nhóc tỳ, một gái, một trai, 8X càng hướng tới tổ ấm, sắp xếp công việc hợp lý để có thời gian dành cho chồng con.

Một số hình ảnh ấn tượng của Minh Hương:

Năm 2009, Minh Hương kết hôn cùng ông xã làm nghề kiến trúc sư.

10 năm sau vai diễn Vàng Anh, Minh Hương ngày càng mặn mà và thu hút hơn trước.

Minh Hương trong vai trò MC của kênh ANTV.

Có khả năng diễn xuất nhưng ítai biết Minh Hương từng là sinh viên Học Viện Âm nhạc Quốc gia, khoa đàn tỳ bà và biết chơi nhiều nhạc cụ.

Bà mẹ 2 con

Minh Hương từng chia sẻ, cô cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì 10 năm đã qua mà khán giả vẫn nhớ đến vai Vàng Anh.

Nguồn 24h

4.1 / 5 (trong tổng số 150 đánh giá)


Click để bình luận
To Top