QUỐC TẾ

Bạn trai cô dâu 8 tuổi tố ngược lại cha mẹ bạn gái

Bạn trai cô dâu 8 tuổi tố ngược lại cha mẹ bạn gái

Rahul Raj Singh cho rằng, chính bố mẹ của “Cô dâu 8 tuổi” mới là người hành hạ tinh thần nữ diễn viên.

Ngày 13/5, Rahul Raj Singh – bạn trai của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee sẽ chính thức ra hầu tòa. Tuy nhiên, cuộc tranh cãi giữa các bên về nguyên nhân vụ tự tử của “Cô dâu 8 tuổi” vẫn chưa đến hồi kết.

Bạn trai cô dâu 8 tuổi tố ngược lại cha mẹ bạn gái - 1

Cuộc chiến giữa bạn trai và gia đình Pratyusha Banerjee vẫn chưa dừng lại.

Nam diễn viên Rahul Raj Singh cho biết, anh sẽ nộp đơn chống lại Kamya Punjabi – một người bạn thân của Pratyusha Banerjee và luật sư cũ của anh – ông Neeraj Gupta vì những cáo buộc nam diễn viên liên quan đến cái chết của Pratyusha Banerjee.

Rahul Raj Singh cũng chia sẻ, chính những cáo buộc vô căn cứ từ phía người nhà của “Cô dâu 8 tuổi” đã khiến hình ảnh của anh bị ảnh hưởng xấu và biến nam diễn viên trở thành một kẻ phạm tội.

Bạn trai “Annadi” cũng đã “tố” ngược lại cha mẹ của nữ diễn viên kiểm soát tiền bạc cũng như khoản vay nặng lãi khiến Pratyusha Banerjee lâm vào cảnh thiếu thốn tiền bạc và tuyệt vọng. Rahul Raj Singh đổ lỗi cho cha mẹ của Pratyusha Banerjee đã tra tấn tinh thần cô.

Ngược lại, cha mẹ của Pratyusha Banerjee đã viết thư cho bộ trưởng Nội vụ Ấn Độ Rajnath Singh, đề nghị một cuộc điều tra đặc biệt để tìm nguyên nhân vụ việc đã giết chết con gái mình.

Bạn trai cô dâu 8 tuổi tố ngược lại cha mẹ bạn gái - 2

Kamya Punjabi cho biết, cô đã bị đe dọa.

Cũng vào thời điểm trước phiên tòa xử Rahul Raj Singh diễn ra, bạn thân nữ diễn viên là Kamya Punjabi cho biết, cô liên tục nhận được những lời đe dọa ám sát qua điện thoại do lên tiếng chỉ trích và buộc tội bạn trai của Pratyusha Banerjee có liên quan đến cái chết của “cô dâu 8 tuổi”.

Trả lời trên Mid-Day, nữ diễn viên cho biết: “Tôi đã nhận được những cuộc điện thoại đe dọa. Nhưng tôi là Kamya Punjabi và tôi không sợ bất cứ ai. Rahul đang nhắm vào tôi và anh ta biết tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Tôi sẽ nói lên tiếng nói của rất nhiều người không dám nói ra sự thật”.

Nguồn 24h

3.7 / 5 (trong tổng số 70 đánh giá)


Click để bình luận
To Top