SHOWBIZ VIỆT

Bi Rain kiện vì người mẹ quá cố bị xúc phạm

Ca sĩ Hàn Quốc hứa trả nợ cho cha mẹ song sẽ kiện chủ nợ vì lăng mạ anh cùng người thân.

Ca sĩ Hàn Quốc hứa trả nợ cho cha mẹ song sẽ kiện chủ nợ vì lăng mạ anh cùng người thân.

Hôm 28/11, công ty quản lý của Rain ra thông cáo cho biết cha của Rain đã gặp A - người tố cáo gia đình anh vay mượn 25 triệu won (hơn 500 triệu đồng) 30 năm không trả. Người này đòi 100 triệu won (hơn 2 tỷ đồng) để hòa giải. Tuy nhiên trong buổi làm việc, A không cung cấp được bất kỳ giấy tờ vay mượn nào. 

Ca sĩ kiêm diễn viên Rain.

Bi Rain nằm trong nhóm ngôi sao giàu có, quyền lực của showbiz Hàn.

 

Công ty quản lý khẳng định Rain bằng lòng trả nợ và khoản phát sinh do thời giá nhưng với điều kiện số tiền được tính toán cụ thể, minh bạch theo pháp luật. Phía tài tử tố cáo thời gian qua, A dùng các từ ngữ thô tục lăng mạ gia đình Rain, làm tổn thương danh dự của anh cũng như người mẹ quá cố. Vì thế anh quyết định nhờ pháp luật bảo vệ.

Trước đó, A đăng bài viết trên trang web của Phủ tổng thống Hàn quốc (Nhà Xanh), tố cáo gia đình Rain quỵt nợ. Theo người này, từ năm 1988 tới 2004, bố mẹ Bi Rain nợ A 17 triệu won tiền gạo. A còn cho họ vay 8 triệu won tiền mặt. A từng tìm đến công ty của Rain, đến nhà anh đòi tiền nhưng không được giải quyết.

Quãng thời gian mà A nêu, gia đình Rain còn nghèo khó. Ca sĩ từng phải nhịn đói một tuần, không có nước sạch để uống. Mẹ anh qua đời năm 2000, trước khi con công thành danh toại.

  

Nguồn Vnexpress

4.1 / 5 (trong tổng số 17 đánh giá)


Click để bình luận
To Top