ÂM NHẠC

Chàng trai hát tặng mẹ ung thư khiến GK X-Factor lặng người

Chàng trai hát tặng mẹ ung thư khiến GK X-Factor lặng người

Tùng Dương đã lên sân khấu vỗ về, động viên Tuấn Phương mạnh mẽ để cùng mẹ vượt qua bạo bệnh.

Tối qua (15.5), tập 3 của vòng Tranh đấu X-Factor đã chính thức diễn ra ở hạng mục Đơn ca nam. Các thí sinh đã phải trải qua cuộc “so găng” vô cùng căng thẳng để được có tên trong số 6 gương mặt được đi tiếp vòng sau.

Nhân tố bí ẩn 2016 tập 3 - 1

Bộ tứ quyền lực X-Factor trong tập 3 Tranh đấu.

Tuấn Phương – chàng trai có biệt danh “hoàng tử buồn” tại cuộc thi này được đánh giá là thí sinh gây ấn tượng nhất đêm qua.

Ở vòng thi đầu tiên của X-Factor, Tuấn Phương từng khiến nhiều khán giả lẫn giám khảo xúc động khi thể hiệnca khúc Buồn ơi chào mi,cùng câu chuyện đầy cảm động về người mẹ đang mắc bệnh ung thư. Khi trở lại với vòng thi vừa qua, “hoàng tử buồn” lại tiếp tục lấy nước mắt người xem với ca khúcMẹ tôidành tặng người phụ nữ đặc biệt trong đời anh.

Nhân tố bí ẩn 2016 tập 3 : Video thí sinh khiến GK Xfator choáng - 2

Tuấn Phương thể hiện ca khúc Mẹ tôi dành tặng mẹđang phải đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo.

Ngay khi vừa thể hiện xong tiết mục này, Tuấn Phương đã rơi nước mắtvì không kiềm được cảm xúc khi nhớ về mẹ. Giám khảo Tùng Dương đã lên tận sân khấu vỗ về, an ủi và mong chàng trai này sẽ trở nên mạnh mẽ, động viên mẹ cùng vượt qua cơn bạo bệnh.

Nhan to bi an 2016 tap 3 - 3

“Hoàng tử buồn” rơi nước mắt khi nhớ về mẹ.

Nhan to bi an 2016 tap 3, X-Factor tap 3 - 4

Tùng Dương lên sân khấu vỗ về, động viên Tuấn Phương mạnh mẽ hơn.

Nhận xét về phần trình diễn của “hoàng tử buồn”, giám khảo Hồ Quỳnh Hương cho rằng đây là màn biểu diễn tuyệt vời, đầy cảm xúckhiến người nghe tan chảy. Trong khi đó, Tùng Dương lại tỏ vẻ bất ngờ vì Tuấn Phương thậm chí đã xuất sắc hơn anh khi thể hiện những đoạn khó trong ca khúc Mẹ tôi.

Cả 4 giám khảo đều đồng ý để chàng trai này được vào tiếp vòng trong.

Một số hình ảnh của tập 3 vòng Tranh đấu tối qua:

Chàng trai hát tặng mẹ ung thư khiến GK X-Factor lặng người - 5

Trương Phước Lộc là thí sinh mở màn chương trình khi thể hiện ca khúc do chính anh sáng tác – Hò líu xàng xê. Nhờ khoe chất giọng cực khoẻ cùng khả năng chơi guitar xuyên suốt bài hát, thí sinh này đã được bộ tứ giám khảo trao cơ hội.

Chàng trai hát tặng mẹ ung thư khiến GK X-Factor lặng người - 6

Vũ Nhật Tuấn – thí sinh được mệnh danh “bản sao Big Bang” tại X-Factor tiếp tục gây ấn tượng với khán giả qua ca khúc Tonight của thần tượng xứ Hàn.Dù bị ảnh hưởng bởi phong cách KPOP và được đông đảo khán giả cổ vũ, nhưng Hương Hồ vẫnmuốn Nhật Tuấnthay đổi ở những vòng sau. Cô hy vọng anh sẽ mang đến một tiết mục của chính thí sinh Nhật Tuấn chứ không phải trở thành bản sao của người khác.

Chàng trai hát tặng mẹ ung thư khiến GK X-Factor lặng người - 7

Chàng trai rocker – Đình Nhân tự tin khoe chất giọng mạnh mẽ, đầy nội lực qua ca khúc Người đàn bà hoá đá. Tuy nhiên, các giám khảo đều nhận xét thí sinh này vẫn chưa toát lên năng lượng rock với tiết mục vừa qua. Tuy vậy, họ vẫn cho anh cơ hội đi tiếp vì Hương Hồ cho rằng anh hát “hơi thiếu cảm xúc tí xíu nhưng vẫn hay.”

Chàng trai hát tặng mẹ ung thư khiến GK X-Factor lặng người - 8

Thầy giáo dạy tiếng Anh – Trần Duy Khang đã mang đến màn trình diễn When I was your man đầy mới lạ, khác xa với bản gốc. Giám khảo Tùng Dương đã dành lời khen cho sự sáng tạo của Duy Khang và cho rằng đây là tiết mục khiến anh yêu thích nhất. Khi được Thanh Lam đưa ra thử thách hát bằng tiếng Việt, chàng trai này đã rất tự tin chinh phục người nghe bằng ca khúcNơi ấycủa Hà Okio.

Chàng trai hát tặng mẹ ung thư khiến GK X-Factor lặng người - 9

Lê Hoàng Phong là thí sinh cuối cùng được chọn vào vòng trong sau khi mang đến ca khúc đầy thuyết phục trên sân khấu. Không chỉ “đốt cháy” cả khán phòng bằng bản phối mới lạ, Hoàng Phong còn được Thanh Lam khen rằng, anh hát như ca sỹ chạy show chứ không phải đi thi.

Nguồn 24h

3.9 / 5 (trong tổng số 78 đánh giá)


Click để bình luận
To Top