GIẢI TRÍ

“Chị Dần” bị khiêng ra khỏi sân khấu vì nói quá nhiều

“Chị Dần” bị khiêng ra khỏi sân khấu vì nói quá nhiều

Lê Thị Dần nói không ngừng nghỉ sau tiết mục biểu diễn tại vòng Đạo cụ ở “Đấu trường tiếu lâm”.

Tối ngày 14.6, tập 10 của Đấu trường tiếu lâm đã lên sóng với vòng Đạo cụ. Tại vòng thi này, mỗi thí sinh sẽ bốc thăm để chọn 2 đạo cụ cho mình. Nhiệm vụ đặt ra là phải vận dụng tất cả mọi kỹ năng, mảng miếng gây cười để làm cho 2 đạo cụ đó trở thành điểm nhấn đặc biệt.

Lê Thị Dần bị mời ra khỏi Đấu trường tiếu lâm tập 10 - 1

Lê Thị Dần là thí sinh được quan tâm nhất trong tập này bởi ở vòng Song đấu côthể hiện chưa tốt. Lần này, “chị Dần” hóa thân thành người phụ nữ bán xôi có chồng làm bảo vệ ở trường học. Do ông chồng lười biếng, không chịu làm việc nên côphải cáng đáng việc kiếm tiền nuôi gia đình.

Lê Thị Dần khiến khán giả cười ở những phân cảnh một mình và diễn cùng cái trống trường, thúng xôi. Cô cònkhoe giọng ngọt ngào qua một loạt ca khúc nổi tiếng. Phần thi này tuy chưa quá xuất sắc nhưng vẫn khiến khán giả lẫn BGK nhìn thấy lại một Lê Thị Dần tự nhiên, duyên dáng như ở vòng Lập đội.

Le Thi Dan Dau truong tieu lam tap 10 - 2

Những đoạn có bạn diễn, Lê Thị Dần mất phong độ

Trấn Thành cho rằng, bạn diễn là một phần khiến tiết mục của cônhững vòng thi gần đây chưa tốt. Những đoạn ở một mình, “chị Dần” mới thật sự là chính mình. Trấn Thành nghĩLê Thị Dần nên tìm một bạn diễn mới. Ngay lúc này, Lê Thị Dần đột ngột phản bác lại là do chị ở quá xa, mỗi lần di chuyển vào TP.HCM thi thố đều rất khó khăn. Thế nên chuyện tìm bạn diễn không phải dễ dàng, có được người đồng ý hỗ trợ đã là điều vô cùng đáng quý.

Video Lê Thị Dần Đấu trường tiếu lâm 2016 tập 10 - 3

Trấn Thành hôn Lê Thị Dần vì quá duyên dáng

Trấn Thành khẳng định sẽ giúp chị tìm bạn diễn ở vòng sau, tuy nhiên,không cần suy nghĩ, “cô gái trăm triệu” trả lời: “Thế thì sao không kiếm từ đầu đi”.Lời trách móc Trấn Thành của Lê Thị Dần khiến các HLV còn lại thích thú và cười ngặt nghẽo. Trấn Thành đãlên hôn má “chị Dần” vì sự duyên dáng trong đối đápnhưng bị bóc mẻ là hôn giả vờ.

Lê Thị Dần Đấu trường tiếu lâm 2016 tập 10 - 4

5 HLV hết cách trước tình huống nói không ngừng nghỉ của Lê Thị Dần

Trên sân khấu, Lê Thị Dần nói bất chấp, không để cho các HLVnhận xét thêm lời nào. Lê Thị Dần nói liên tục khiến HLV lẫn MC không biết cách nào để chuyển tiếp sang tiết mục sau.Để côkhông nói nữa, các HLV cùng nhaukhiêng côvào phía trong sân khấu.

Nguồn 24h

3.9 / 5 (trong tổng số 106 đánh giá)


Click để bình luận
To Top