HOT TEEN

Chuyện đi nhậu – Đã đến thời của chị em phụ nữ

Thời xưa các cụ có câu “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh” – câu nói này đập tan ranh giới giữa phái mạnh và phái yếu.

Phụ nữ thời nay thông minh sắc sảo, tài giỏi chẳng thua kém gì đàn ông, việc gì cũng có thể xắn tay vào làm cho dù đang dồn ở đôi vai bao gánh nặng của cuộc đời.

Người ta nói sinh ra làm đàn bà con gái đã thiệt thòi, thế nên cũng phải chiều chuộng bản thân một chút, trên đời cũng phải có thú vui khác ngoài mua sắm và ăn uống.

 chuyen di nhau – da den thoi cua chi em phu nu - 1

Đàn ông nhậu – phụ nữ cũng nhậu được chứ sao?

Chẳng thế mà quán bia bao cấp này lại là tiêu điểm của chị em phụ nữ - Quán bia này có gì thú vị mà các chị em lại thích đến như thế?

Có người nói là vì đây quán bia hơi đầu tiên có nhạc sống ở Hà Nội, buổi tối cuối tuần thường có ca nhạc rất hay, các chị em tha hồ tung tăng lên biểu diễn, tự làm ca sĩ, nhảy nhót xập xình chẳng ai than vãn soi mói…

Lại có người bảo, không gian ở đây đẹp và ấm cúng đến lạ - giống như ở nhà vậy, cảm giác thân quen nên nhiều khi cũng đặt bàn cho gia đình và tiệc sinh nhật cho con cái.

Lại có người bảo, người ta thích tới vì đồ ăn ở đây ngon quá – đôi khi còn vượt tiêu chuẩn của quán nhậu thông thường. Đồ ăn thường mang nhiều màu sắc, các món từ truyền thống tới hiện đại, đa dạng.

 chuyen di nhau – da den thoi cua chi em phu nu - 2

Cũng có người bảo đặc biệt nhất là  Bia khu 9 đang “tôn trọng” phái đẹp

Ngoài cách phục vụ lịch sự gấp đôi ba lần phái mạnh, các chị em phụ nữ còn có đặc quyền thưởng thức những món cocktail bia nhẹ nhàng, ngọt ngào, khác với những loại nước uống nhàm chán thông thường.

Ngoài ra đặc biệt hơn, chị em phụ nữ còn được thưởng thức craft beer – Bia thủ công lần đầu xuất hiện ở bất cứ quán bia hơi nào – Những loại bia này làm đẹp da và tốt cho tiêu hóa.

 chuyen di nhau – da den thoi cua chi em phu nu - 3

Phụ nữ hiện đại – thông minh là thích hưởng thụ ở Bia khu 9

Nói ngắn gọn, thời nay nam nữ bình đẳng, sinh ra quán nhậu đừng chỉ để phục vụ cánh mày râu, các chị em cũng có được quyền và xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp như vậy.

“Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ”

 chuyen di nhau – da den thoi cua chi em phu nu - 4

4 / 5 (trong tổng số 78 đánh giá)


Click để bình luận
To Top