ÂM NHẠC

Dương Triệu Vũ: “Noo Phước Thịnh đẹp trai nhất Việt Nam”

Dương Triệu Vũ: “Noo Phước Thịnh đẹp trai nhất Việt Nam”

Dương Triệu Vũ hết lời khen ngợi Noo Phước Thịnh khi ngồi trên “ghế nóng” của “Tuyệt đỉnh song ca”.

Tối 26.9, tập 8 của Tuyệt đỉnh song ca tiếp tục lên sóng vòng thi Đối kháng. Thể hiện ca khúc My babyBuông tay, học trò của đội Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh làcặp song sinh Bảo Anh – Bảo Trâm đối đầu với Lê Duy – Văn Khánh.

Dương Triệu Vũ:

4 học trò của Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết

Tiết mụccủa 4 thí sinh này khiến Dương Triệu Vũ phấn khích vì vũ đạo đẹp mắt và phong cách ấn tượng. Không chỉ cảm thấy “đã mắt” với những động tác vũ đạo điêu luyện của các thí sinh, nam ca sĩ còn thích thú với phần tạo hình trẻ trung, ngầu ngầu, rất hợp với style của Noo Phước Thịnh.

Dương Triệu Vũkhiến đồng nghiệp“mát lòng mát dạ” khi buông lời khẳng định “Noo Phước Thịnh là một trong những ca sĩ đẹp trai nhất Việt Nam”. Sau đó, hai chàng trai đã có màn đập tay đầy hứng khởi, thể hiện sự ăn ý với nhau.

Dương Triệu Vũ:

Noo Phước Thịnh và Dương Triệu Vũ ăn ý dù là đối thủ trên “ghế nóng”

Tuy hài lòng về phần nhìnnhưng Dương Triệu Vũ vẫn chưa thật sự ưng ý với phần nghe của tiết mục. Anh cho rằng tổng thể vẫn còn khá rối loạn, những nốt cao chưa được “chạm tới”.

Đồngý kiến của bạn đồng hành, Mr Đàm dành lời khuyên cho các thí sinh phải ghi nhớ tinh thần chiến đấu của cuộc thi, bởi màn trình diễn của đội có hoàn hảo thì cũng chỉ 2 người được chọn để đi tiếp. Anh hy vọng các bạn luôn đứng trên sân khấu với tinh thần “không nhượng bộ”.

Về phần Cẩm Ly, cô tỏ ra khá bất ngờ về sự thay đổi của cặp song sinh Bảo Anh – Bảo Trâm khi “biến hóa” từ thiếu nữ nhẹ nhàng trở thành những cô gái trẻ trung, cá tính như thế.

Minh Tuyết khuyênhai cô gái xinh đẹp Bảo Anh – Bảo Trânnên tận dụng “lợi thế song sinh” – cái mà ngày xưa cô và Cẩm Ly luôn cố gắng làm, dù không phải là chị em sinh đôi – để tiến xa trên con đường âm nhạc. Cuối cùng, Bảo Anh – Bảo Trân vẫn được lựa chọn đi tiếp.

Nguồn 24h

4 / 5 (trong tổng số 129 đánh giá)


Click để bình luận
To Top