QUỐC TẾ

Gia đình như gánh xiếc rong của nhà David Beckham

Gia đình như gánh xiếc rong của nhà David Beckham

Bởi mỗi thành viên trong gia đình siêu hot này sở hữu tài năng riêng.

Victoria rất tự hàovề các thành viên trong gia đình mình trong một lần xuất hiện tại Late Night With Seth Meyers mới đây. Tại chương trình, cô: Tôi luôn nghĩ là gia đình mình giống như một gánh xiếc rong. Chúng tôi hát, chúng tôi khiêu vũ, chúng tôi đá bóng và cả thời trang.

Gia đình như gánh xiếc rong của nhà David Beckham - 1

Hình ảnh chồng con của Victoria.

Victoria chia sẻ: Cậu bé luôn chơi bóng đá và trong một lần đã hát ở phía sau xe. Cruz vẫn đang hát và tôi rất thích. Wow, con thực sự có thể hát đấy”.

Gia đình như gánh xiếc rong của nhà David Beckham - 2

4 bố con điển trai khiến fan cả thế giới phát sốt.

Cô nói thêm: “Thật tuyệt vời khi có một cô con gái và các chàng trai tài giỏi như vậy. David là một người cha tuyệt vời. Rất dễ thương khi nhìn thấy anh ấy nô đùa cùng cô con gái bé bỏng. Nó rất cá tính, thích phong cách tomboy khi chơi trong vườn cùng các anh trai, thích chơi bóng đá giỏi như cha. Nhưng con bé cũng rất dịu dàng, nữ tính, rất thích trang điểm. Thậm chí, cô bé có thể chạy trên một đôi giày cao gót trong thời gian dài. Tôi rất tự hào vì điều đó“.

Victoria đã bỏ qua cơ hội tái thành lập Spice Girls cùng với Mel B, Emma Bunton và Geri Horner nhân dịp kỷ niệm 20 năm để tập trung vào kinh doanh thời trang. Tuy nhiên, cô đã giới thiệu những đứa trẻ của mình tới nhóm cũ và thậm chí cho chúng xem phim Spice World.

Chính vì vậy, nhiều khả năng Becks sẽ mất gen đá bóng vì không có con… nối nghiệp.

Gia đình như gánh xiếc rong của nhà David Beckham - 3

Mỗi khi cả gia đình này xuất hiện nơi đồng người, các ống kính máy ảnh không thể hướng đi chỗ khác.

Trước đó, cựu tiền vệ điển trai David Beckhamđã từng đau khổ khi cậu con thứ hai Romeo tuyên bố không muốn nối nghiệp bố. “Một ngày nọ, Romeo ngập ngừng gặp tôi và nói rằng nó không muốn chơi bóng đá nữa. Một phần trong tôi thất vọng, nhưng phần nào đó tôi lại mừng cho nó vì có thú vui khác“, Beckham nói.

Hiện tại Romeo sẽ nối nghiệp mẹ Victoria, là người mẫu cho nhãn hàng thời trang Burberry.

Trong khi đó, cậu con trai cả 17 tuổi Brooklyn đã tuyên bố muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chứ không phải một cầu thủ bóng đá như bố. Điều này được chứng tỏ qua trang Instagram của cậu đã cóhơn 5 triệu người follow.

Còn cô con gái đáng yêu Harper 5 tuổi cũng khó có khả năng theo nghiệp quần đùi áo số bởi mẹ Vic đã dẫn dắt cô bé đến với thời trang từ nhỏ.

Nguồn 24h

4 / 5 (trong tổng số 90 đánh giá)


Click để bình luận
To Top