SAO

Hoài Linh lần đầu nói về con trai

Con trai danh hài tên Võ Lê Thành Vinh, vừa tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư ở đại học tại bang Texas, Mỹ. 

Hoài Linh nổi tiếng là nghệ sĩ kín tiếng trong chuyện đời tư. Từ lâu, nhiều thông tin hình ảnh về vợ con của anh được chia sẻ trên mạng xã hội nhưng nghệ sĩ chưa bao giờ lên tiếng. Tuy nhiên, tối 20/12, danh hài bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình con trai - Võ Lê Thành Vinh - tốt nghiệp đại học với dòng cảm xúc: "Cám ơn con, món quà sinh nhật thật ý nghĩa con dành tặng bố". Sinh nhật của Hoài Linh vào ngày 18/12.

Nghệ sĩ chúc mừng con trai đạt được ước mơ sau bao năm miệt mài đèn sách. Anh khuyên con tấm bằng đại học chỉ là bước khởi đầu, chìa khóa để Thành Vinh mở cánh cửa bước vào tương lai tốt đẹp hơn. "Tấm bằng không phải là sự thành đạt mà là những trang sách để con rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống. Cố lên con nhé", Hoài Linh động viên.

Hoài Linh thường xuyên sang Mỹ thăm con trai.  

Hoài Linh thường xuyên sang Mỹ thăm con trai.  

Võ Lê Thành Vinh vốn được khán giả xem là "con trai tin đồn" của Hoài Linh bởi danh hài không nhắc về mối quan hệ nhưng thường chia sẻ hình ảnh. Hồi 2016, thành Vinh xuất hiện ở một chương trình tại TP HCM để cổ vũ cho danh hài. Anh cùng họ với Hoài Linh, sinh năm 1990. Trên trang cá nhân, chàng trai chia sẻ hình ảnh chụp với NSƯT và gọi anh là "ba", gọi Dương Triệu Vũ (em trai Hoài Linh) là chú út (Dương Triệu Vũ tên thật là Tuấn Linh). Thành Vinh cũng gọi bố mẹ Hoài Linh là ông bà nội, em trai danh hài là chú Năm. 

Hoài Linh khoe anh con trai ruột trên trang cá nhân.  

Hoài Linh khoe ảnh con trai ruột trên trang cá nhân.  

Con trai Hoài Linh cũng chia sẻ trên trang cá nhân anh tốt nghiệp ngành kỹ sư cơ khí và có việc làm tại American Airlines. Anh cảm ơn gia đình, người thân đã ủng hộ anh thời gian qua. "Con đường dẫn đến ước mơ không phải lúc nào cũng dễ dàng. Với tất cả nỗ lực và niềm tin, tôi đã đến đích. Tôi có một ước mơ và muốn biến ước mơ đó thành hiện thực", Thành Vinh viết. Ngoài công việc kỹ sư cho American Airlines, Thành Vinh còn đam mê nhiếp ảnh.  

Bên cạnh Thành Vinh, Hoài Linh còn có nhiều con nuôi như ca sĩ Hoài Lâm, ca sĩ Ánh Linh, bé Nguyệt Cát (con diễn viên hài Thúy Nga), diễn viên nhỏ tuổi - bé Ben ...

 
 
Nguồn Vnexpress

4.4 / 5 (trong tổng số 5 đánh giá)


Click để bình luận
To Top