PHIM VIỆT

Khánh My, HKT khiến buổi ra mắt phim ở TQ sôi nổi

Khánh My, HKT khiến buổi ra mắt phim ở TQ sôi nổi

Khánh My xuất hiện lộng lẫy trong buổi ra mắt phim “Tình xuyên biên giới” tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Tối 22.11, bộ phimTình xuyên biên giới đã tổ chức buổi ra mắttại Bắc Kinh,Trung Quốc. Khánh My đã bay từ Việt Nam sang Trung Quốc để góp mặt trong sự kiện này cũng với dàn diễn viên nước ngoài.

Người đẹp diện váy phom đuôi cá tôn đường cong quyến rũ. Côđược Nhà sản xuất phim Trình Nghị đưa vào khán phòng.

Khánh My, HKT khiến buổi ra mắt phim ở TQ sôi nổi - 1

Khánh My xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện tại Trung Quốc

Buổi họp báo công chiếu phim quy tụ khoảng 100 cơ quan truyền thông báo đài Trung Quốc, các diễn viên chính của phim gồm cóMã Đức Chung, Khánh My,Lưu Lực Dương, Vương Đại Trị, nhóm HKT, cùng ekip sản xuất.

Trong buổi họp báo, Khánh My trả lời các câu hỏi của truyền thôngbằng tiếng Hoa lưu loát, khi có từ nào đó chưa hiểu rõ, người đẹp lại quay sang nhờ sự trợ giúp của Mã Đức Chung bằng tiếng Anh. Thời gian qua, nữ diễn viên học tiếng Hoa để chuẩn bị cho các dự án phim tại Trung Quốc trong tương lai.

Khánh My, HKT khiến buổi ra mắt phim ở TQ sôi nổi - 2

Khánh My trả lời lưu loát bằng tiếng Hoa

Khoảnhkhắc ngượng đỏ mặt của Khánh My và Mã Đức Chung là khi các nhà báo yêu cầu cả hai diễn lại cảnh nhìn nhau say đắm.

Khánh My cho biết, cô và Mã Đức Chung không hiểu vì lý do gì mà cứ nhìn nhau là cười, không tài nào diễn được. Cả hai e thẹn trên sân khấu với yêu cầu “làm khó” của mọi người.

Khánh My, HKT khiến buổi ra mắt phim ở TQ sôi nổi - 3

Khánh My và Mã Đức Chung diễn lại cảnh nhìn nhau say đắm

Khánh My, HKT khiến buổi ra mắt phim ở TQ sôi nổi - 4

Cả hai nhìn nhau lại cười

Khánh My, HKT khiến buổi ra mắt phim ở TQ sôi nổi - 5

Khánh My e thẹn bên tài tử TVB

KhánhMy nhận được câu hỏi thích ai nhất trong số dàn diễn viên đóng cùng. Người đẹp hài hước trả lời: “Trải qua một quá trình bên cạnh nhau với nhiều kỷ niệm, diễn viên nào tôi cũng yêu quý nhưng yêu nhất chắc là Mã Đức Chung” khiến không khí buổi họp báo trở nên sôi nổi hơn.

Mã Đức Chung cũng dành những lời khen có cánh cho bạn diễn Khánh My. Khi được hỏi cảm giác khi đóng cùng một người xinh đẹp như Khánh My, Mã Đức Chung chia sẻ: “Đóng cùng một diễn viên chuyên nghiệp và xinh đẹp như cô ấy khiến tôi thấy vinh hạnh và rất phấn khởi. Hai chúng tôi khá ăn ý với nhau. Ngoài đời chúng tôi vẫn giữ liên lạc, làm bạn bè thân thiết”.

Khánh My, HKT khiến buổi ra mắt phim ở TQ sôi nổi - 6

Mã Đức Chung tình cảm bên Khánh My

Tình xuyên biên giớilà dự án phim điện ảnh hợp tác giữa Trung Quốc và Việt Nam với các diễn viên Mã Đức Chung, Khánh My, Lưu Lực Dương, Vương Đại Trị, Cát Phượng, Thanh Bạch…

Khánh My, HKT khiến buổi ra mắt phim ở TQ sôi nổi - 7

Khánh My và nhóm HKT cùng tham gia phim này

Trong phim, Mã Đức Chung vào vai chàng trai độc thân – Mr. Chan trúng tiếng sét ái tình vớicô người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương.Anh quyết định sang Việt Nam tìm tình yêu và xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười với cô gái tên Thảo, có khuôn mặt giống Phương nhưng tính cách hoàn toàn trái ngược. Khánh My sẽ đảm nhận cả hai vai Thảo và Phương trong phim.

Khánh My, HKT khiến buổi ra mắt phim ở TQ sôi nổi - 8

Dàn diễn viên chính của phim và nhà sản xuất gặp gỡ truyền thông Trung Quốc

Tình xuyên biên giớisẽ công chiếu ở cả Trung Quốc và Việt Nam, ra mắt khán giả Việt vào tháng 1.2017.

Nguồn 24h

4 / 5 (trong tổng số 191 đánh giá)


Click để bình luận
To Top