THỜI TRANG

Linh hồn của biển, MD Sea Soul khai trương show-room đầu tiên tại 177 Hàng Bạc

Linh hồn của biển, MD Sea Soul khai trương show-room đầu tiên tại 177 Hàng Bạc

Ngày 26/3/2016, Công ty TNHH gốm Mạnh Dần đã chính thức khai trương show room tại 177 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Show-room gồm hàng trăm mẫu thiết kế phụ kiện thời trang cao cấp với slogan “đẳng cấp của sự tinh tế”.

Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn đến từ thiên nhiên như: san hô, ốc biển, sò tai tượng …kết hợp với bạc nguyên chất cùng đá mã não phong thủy, dưới bàn tay của các nghệ nhân MD Sea Soul, những vật tưởng chừng như thô ráp sần sùi ấy đã biến thành những phụ kiện thời trang óng ánh, quyến rũ mọi ánh nhìn với đủ các lựa chọn cho các bộ trang phục trong các sự kiện khác nhau.

Khai trương MD Sea Soul tại 177 hàng bạc
Khung cảnh khai trương show room MD Sea Soul tại 177 Hàng Bạc
Hoa hậu Ngọc Hân và giám đốc MD Sea Soul cắt băng khánh thành
Hoa hậu Ngọc Hân, giám đốc MD Sea Soul, ông Nguyễn Mạnh Dần và đại diện từ Bộ CNTT và TT cắt băng khánh thành

Tham dự sự kiện khai trương có hoa hậu Ngọc Hân cùng đông đảo đại diện các cơ quan, đối tác, khách hàng của MD Sea Soul. Chia sẻ với chúng tôi, ông Nguyễn Mạnh Dần, chủ tịch HĐQT công ty gốm Mạnh Dần, đơn vị sở hữu Thương hiệu phụ kiện thời trang công sở cao cấp MD Sea Soul cho biết: Việc đặt show-room tại 177 Hàng Bạc có 2 ý nghĩa. Thứ nhất, đây là bước đi đầu tiên của MD Sea Soul trong hành trình chinh phục khách hàng trong nước. Nếu như trong 20 năm qua, Thương hiệu gốm Mạnh Dần đã hoàn toàn chinh phục các bạn hàng quốc tế, vượt qua mọi đòi hỏi khắt khe bằng những đơn hàng xuất khẩu liên tục, quanh năm, thì nay đã đến lúc MD Sea Soul hướng tới thị trường nội địa, mang tới cho khách hàng “đẳng cấp của sự tinh tế”. Thứ hai, Hàng Bạc là một địa danh nổi tiếng của phố cổ với nghề chế tác kim hoàn, mang tới cho thị trường cả nước các sản phẩm mỹ nghệ, trang sức tinh xảo. Việc MD Sea Soul đặt show-room phụ kiện thời trang tại trung tâm của Hàng Bạc cũng giống như việc công ty TNHH gốm Mạnh Dần đặt tổng hành dinh tại làng gốm sứ truyền thống Bát Tràng vậy.

Ngoài những chia sẻ trên, ông Dần còn cho biết, không chỉ các bà các chị, các bạn nữ yêu thích sử dụng các sản phẩm phụ kiện thời trang của MD Sea Soul mà còn có rất đông các nam ca sỹ, các thanh niên cũng yêu thích và hào hứng sử dụng sản phẩm. Đây là nguồn động viên, khích lệ rất lớn để các nghệ nhân MD Sea Soul tiếp tục cho ra những mẫu thiết kế mới và đa dạng hơn nữa, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của những ai thích phụ kiện thời trang cao cấp, tinh tế và có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương show room MD Sea Soul tại 177 Hàng Bạc.

Bộ sưu tập MD Sea Soul 2
Bộ sưu tập MD Sea Soul với nhiều màu sắc và kiểu dáng
Bộ sưu tập MD Sea Soul
Bộ sưu tập MD Sea Soul vừa ra mắt nhưng đã nhanh chóng nhận được đơn hàng lớn từ khách hàng
Lễ khai trương MD Sea Soul
Lễ khai trương MD Sea Soul với sự góp mặt của đông đảo các giám đốc doanh nghiệp là đối tác, bạn bè.

4 / 5 (trong tổng số 166 đánh giá)


Click để bình luận
To Top