XÃ HỘI

Miễn hoàn toàn phí vay trong tháng 10/2018 cho sinh viên của 5 trường đại học tại Hà Nội

Đã bao giờ bạn nghĩ đến một ngày mình sẽ được vay tiền mà không bị tính lãi, không phải thế chấp cũng như không mất thêm khoản phí nào chưa? Chuyện đó là hoàn toàn có thật với chương trình cho sinh viên 5 trường đại học tại Hà Nội gồm Bách Khoa - Kinh Tế - Xây Dựng - Thương Mại - Quốc Gia của Mofin!

Vay sinh viên online – Hình thức vay văn minh, đơn giản và tiện lợi

Rất nhiều bạn sinh viên có nhu cầu vay gấp những khoản tiền nhỏ để chi tiêu hàng tháng. Khoản tiền sinh hoạt bố mẹ chu cấp cho thường chỉ đủ cho các bạn chi tiêu những nhu cầu cơ bản như ăn uống, xăng xe đi lại, nhà trọ, điện nước. Nhiều khi trót lỡ chi tiêu quá tay cho những khoản tụ tập bạn bè, du lịch, mua sắm quần áo…, các bạn sinh viên chỉ biết ngậm ngùi “làm bạn với mì gói” cho đến cuối tháng.

5 trường đại học tại Hà Nội được miễn phí vay

Hình thức vay sinh viên online văn minh, đơn giản và tiện lợi

Sinh viên thời nay sướng hơn rất nhiều so với sinh viên thời xưa ở chỗ công nghệ 4.0 đã hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống của các bạn. Ngày trước, sinh viên nghèo cuối tháng hết tiền, bố mẹ chưa kịp gửi lên, cũng không vay được của bạn bè, người quen bất đắc dĩ phải đem giấy tờ, tài sản đi “cắm” để vay lãi bên ngoài. Ngày nay, hình thức vay online loại bỏ hoàn toàn những thủ tục phiền toái và rủi ro khi vay ngoài này cho các bạn sinh viên. Chỉ cần ngồi ở nhà, tải ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên và hoàn thành hồ sơ vay online là bạn sẽ có ngay một khoản tiền chuyển về tài khoản ATM.

Hình thức vay online có những ưu điểm là không cần gặp mặt, không yêu cầu thế chấp cũng không thu hồi nợ bằng những hình thức kém văn minh. Với các bạn sinh viên mới chỉ bước qua tuổi 18, kinh nghiệm sống còn ít, hình thức vay này là phù hợp hơn cả. Các bạn sẽ không cần phải lo lắng về khoản tiền vay sẽ lãi mẹ đẻ lãi con vượt quá sức chi trả dẫn đến nhiều hệ lụy xấu kéo theo.

Mofin triển khai chương trình miễn phí vay cho sinh viên 5 trường tại Hà Nội

Mofin thấu hiểu nhu cầu cần tiền chi tiêu, sinh hoạt mà không biết vay ai, vay ở đâu an toàn của các bạn sinh viên. Chính vì vậy, Mofin đưa ra chương trình hỗ trợ vay miễn phí cho các bạn, chỉ cần nhập đúng mã coupon theo quy định.

5 trường đại học duy nhất tại Hà Nội được Mofin triển khai hỗ trợ vay miễn phí trong tháng 10/2018 như sau: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế, Đại học Xây Dựng, Đại học Thương Mại và Đại học Quốc Gia.

5 trường đại học tại Hà Nội được miễn phí vay

Mofin triển khai chương trình miễn phí vay cho sinh viên 5 trường tại Hà Nội

Nếu bạn là sinh viên đang học tập tại năm trường trên, hãy làm theo cách vay online qua Mofin sau để có thể vay được một khoản tiền từ 1.000.000 – 3.000.000 đồng không mất phí:

  • Bước 1: Tải app Mofin về điện thoại. Ứng dụng Mofin sử dụng được trên cả hai nền tảng IOS và Android.
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản vay Mofin, cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, chứng minh thư, thẻ sinh viên, thẻ ATM… theo yêu cầu.
  • Bước 3: Điền mã coupon SVHN.
  • Bước 4: Tiếp tục hoàn thiện nốt hồ sơ và chờ hệ thống phê duyệt.

Vay sinh viên online trên Mofin, các bạn không chỉ được bảo mật thông tin hoàn toàn tuyệt đối mà còn được vay ưu đãi không lãi suất. Bình thường khi đi vay bên ngoài, các bạn sinh viên sẽ phải đau đầu tìm cách trả cả gốc lẫn lãi khoản vay cho chủ nợ. Với Mofin, bạn vay bao nhiêu sẽ chỉ phải trả bấy nhiêu, ví dụ vay 3.000.000 đồng đến hạn bạn cũng sẽ chỉ phải trả 3.000.000 đồng không hơn không kém.

5 trường đại học tại Hà Nội được miễn phí vay

Nhập mã coupon miễn ngay phí vay 100K

Chương trình miễn phí vay cho sinh viên 5 trường đại học tại Hà Nội Mofin triển khai trong tháng 10/2018 miễn khoản phí tư vấn 100K mỗi lần vay cho các bạn. Trước đó, chỉ với các bạn sinh viên giỏi, Mofin mới hỗ trợ chính sách này. Giờ đây, chỉ cần bạn là sinh viên của 5 trường đại học nói trên, không quan trọng học lực khá hay giỏi, nhập ngay mã coupon SVHN là bạn sẽ được vay miễn phí.

Chương trình “siêu ưu đãi” này của Mofin chỉ kéo dài từ 5/10 đến hết ngày 31/10/2018, nhanh tay nhập ngay mã coupon để vay không mất phí thôi nào các bạn!

Tải ngay Mofin theo hướng dẫn sau đây:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios
Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid
Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn:
MOFIN - VAY TIỀN ONLINE
HOTLINE 024 7303 6161
THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://vaysinhvien.com/

4.2 / 5 (trong tổng số 25 đánh giá)


Click để bình luận
To Top