THỂ THAO

Mourinho: 'Man Utd đã là quá khứ'

HLV người Bồ Đào Nha tỏ thái độ bất cần trong phát biểu đầu tiên sau khi rời sân Old Trafford.

"Mọi chuyện giờ đã khép lại. Man Utd đã quyết định rằng tương lai của họ không có tôi, còn tương lai tôi cũng không dính dáng gì tới Man Utd", Jose Mourinho chia sẻ với Sky Sports. "Tôi sẽ không thay đổi bản thân. Những gì tôi làm bây giờ sẽ giống như khi rời Chelsea. Tôi sẽ giữ những ký ức tốt đẹp và không hé một lời nào về những gì đã xảy ra. Mọi người có thể nói về nhiều điều, cả tốt lẫn không tốt, nhưng trong đó không có tôi".

Mourinho có thể nghỉ ngơi đến hết mùa 2018-2019, trước khi bắt tay vào các kế hoạch trở lại bóng đá vào hè 2019. Ảnh: EPA.

Mourinho có thể nghỉ ngơi đến hết mùa 2018-2019, trước khi bắt tay vào các kế hoạch trở lại bóng đá vào hè 2019. Ảnh: EPA.

Mourinho một lần nữa không vượt qua được cái dớp ở năm thứ ba. Ông bị Man Utd sa thải hôm 18/12, sau hai năm rưỡi dẫn dắt "Quỷ Đỏ". Đổi lại, "Người Đặc Biệt" nhận khoản tiền đền bù lớn, theo truyền thông Anh, lên tới hơn 30 triệu đôla.

"Hãy cho tôi một lý do để có thể chia sẻ cảm xúc lúc này", Mourinho tiếp tục nói trong hậm hực. "Con người tôi là thế, và sẽ luôn như vậy. Tôi luôn là cái gai trong mắt những HLV khác, và khi tôi rời đi, họ đơm đặt về những gì đã xảy ra, hoặc tìm một người đổ lỗi cho cơ sự này. Tôi không bao giờ làm vậy. Tôi chỉ muốn kết thúc mọi việc giống như cách đã làm hôm 18/12. Tôi chấp nhận, để nói rằng mọi thứ đã kết thúc".

Cựu HLV Man Utd hiện được một số đội bóng săn đón, trong đó có Real Madrid, CLB cũng vừa sa thải Julen Lopetegui. Dù vậy, HLV hai lần vô địch Champions League chưa vội nghĩ tới việc trở lại.

"Tôi hy vọng truyền thông tôn trọng những phản ứng của một người vừa mất việc như tôi. Cho tới khi trở lại bóng đá, tôi nghĩ mình được quyền sống một cuộc đời bình thường, giống như hiện tại. Tôi sẽ đi mua sắm, du lịch, và làm mọi thứ mình thích. Man Utd giờ đã là quá khứ", Mourinho nhấn mạnh.

Nguồn Vnexpress

4 / 5 (trong tổng số 1 đánh giá)


Click để bình luận
To Top