THỜI TRANG

“Người đẹp khả ái” Tố Như đẹp mê hoặc với áo dài

“Người đẹp khả ái” Tố Như đẹp mê hoặc với áo dài

Top 10 HHVN 2016 Tố Như được chọn làm vedette cho buổi trình diễn áo dài ấn tượng tại Hà Nội.

Xuất hiện trong vai trò vedette, Tố Như đã truyền tải đầy đủ thần thái, tư tưởng mà nghệ nhânáo dài gửi gắm trong mỗi thiết kế.

“Gương mặt khả ái” của Hoa hậu Việt Nam 2016 đã gây ấn tượng mạnh với người xem. Vẻ thanh tân rạng rỡ của Tố Như khi xuất hiện với vai trò vedette của cả 3 bộ sưu tập “Áo cưới”, “Sắc thu Hà Nội” và “Niềm kiêu hãnh” đã như thổi một luồng gió mát giữa không gian bát ngát thu tháng 10 Hà Nội.

Sinh năm 1997,Tố Như hiện đang là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Bên cạnh việc học tập, người đẹp thường xuất hiện trong những sự kiện văn hóa, giải trí lớn.

“Người đẹp có gương mặt khả ái” Tố Như rạng ngời trong trang phục áo dài.

Người đẹp tỏa sáng trong dàn mẫu chuyên nghiệp.

Những thiết kế áo dài mang nét kiến trúc cổ xưa của Hà Nội gợi nhớ những kỉ niệm và nét đẹp truyền thống của nơi đây.

Tố Như hóa người phụ nữ quý phái với áo dài thêu hoa cùng khăn choàng.

Người đẹp sải bước với vai trò vedette của show diễn.

Địa điểm đặc biệt của show diễn là Đền Ngọc Sơn đem lại một không khí cổ xưa hợp với những bộ thiết kế áo dài đậm chất xưa của Hà Nội.

Nghệ sĩ Ưu tú Minh Vượng – một gương mặt vô cùng thân quen với khán giả xuất hiện trong chương trình với vai trò của “Bà mối” trong đám cưới xưa.

Cùng với sự lộng lẫy nhưng nhẹ nhàng, bay bổng của các họa tiết, nét thêu trên những tà áo cưới cho cô dâu trong ngày lễ trọng của cuộc đời; những dãy phố cổ rêu phong; những loài hoa đặc trưng hương sắc của mùa thu Hà Nội, những nét văn hóa, phong tục tập quán xưa của ngườicủa Hà Nội đã được tái hiện thật chân thực và sinh động.

Nguồn 24h

4.1 / 5 (trong tổng số 177 đánh giá)


Click để bình luận
To Top