DƯ LUẬN

Ni cô Huyền Trân: “Mối quan hệ với Quang Lê gặp trắc trở”

Ni cô Huyền Trân: “Mối quan hệ với Quang Lê gặp trắc trở”

“Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có mâu thuẫn”, Huyền Trân nói.

-Từng là hiện tượng sau Giọng hát Việt nhí 2014 nhưng sau cuộc thi, ni côHuyền Trân chưa có nhiều hoạt động âm nhạc nổi bật. Chia sẻ với chúng tôi, Huyền Trân trải lòng về nhữngkhó khăn gặp phải sau cuộc thi.

“Cô bé hát nhạc Trịnh” cũng tâm sự về mối quan hệ với Quang Lê ở thời điểm hiện tại.

Ni cô Huyền Trân:

Huyền Trân song ca sĩ tiền bối Ánh Tuyết trong liveshow tưởng nhớ 15 năm ngày ra đi của Trịnh Công Sơn.

Từng hi vọng nhiều điều khi kí hợp đồng với Quang Lê

– Cuộc sống hiện tại trong chùa của Huyền Trân thế nào?

Cuộc sống trong chùa có thể coi là thiếu thốn về vật chất nhưng em không thấy khổ cực, ngược lại, có khá nhiều niềm vui. Ví dụ em được các thầy giảng giải nhiều điều hay lẽ phải, những triết lí sâu sắc mà người ngoài không thể có được.

Từ ngày đi hát, chạy show em cũng có thêm kinh phí gửithầy để cải thiện cuộc sống cho các em trong chùa.

Dù bây giờ có nhiều khó khăn nhưng điều đó sẽ giúp em tôi luyện nhiều, sau này ra ngoài cuộc sống em hy vọng mình sẽ bản lĩnh hơn và dễ dàng vượt qua những sóng gió.

– Em có hài lòng với thu nhập từ việc đi hát của mình?

Đi hát là để phục vụ đam mê và cũng là để phụthêm cho cuộc sống của em và mọi người trong chùa. Hiện tại em tự nhủ sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để lo cho gia đình, cho thầy, cho chùa và những đứa emnữa.

Ni cô Huyền Trân:

Từng hi vọng nhiều vào Quang Lê nhưng Huyền Trân thừa nhận giữa hai người đang có bất đồng.

– Hiện tại, mối quan hệ giữa em vàQuang Lê như thế nào?

Em và chú Quang Lê vẫn bình thường, chú thỉnh thoảng dẫn em đi hát. Em có ký với chú Lê hợp đồng 5 năm, hiện tại hợp đồng đã kéo dài được 2 năm rồi.

– Nhiều người nhận xét, Quang Lê chưagiúp đỡ nhiều cho con đường ca nhạc của Huyền Trân, tại sao em không tìm một người đỡ đầu mới?

Thật ra, em cũng mong sẽ có một ông bầu giúp mình định hướng được con đường âm nhạcvà kiếm được nhiều show hơn. Nhưng hiện tại, em đã ký hợp đồngvới chú Quang Lê.

Em và chú Lê rất ít đi hát cùng nhau bởi bất đồng trong quan điểm. Chú Lê bắtem đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có chútmâu thuẫn do cả haichưa cùng quan điểm với nhau.

Em từng hy vọng nhiều điều sau khi ký hợp đồng với chú Lê bởi chú là một danh ca nhưng khi chú bắt em đội tóc giả thì mối quan hệ này gặp trắc trở.

Em vẫn rất thương chú Lê bởi chú hát hay nhưng vì chưa cùng quan điểm nên chuyệnbất đồng cũng là điều không tránh khỏi.

– Em không định thay đổi để chiều lòng Quang Lêsao?

Hiện tại em vẫn sẽ đội mũ ni để đi diễn cho dù ai có ý kiến như thế nào. Kể cả khi thầy cho phép em đội tóc giả thì chưa chắc em đã đồng ý.

Cuộc sống thoải mái hơn sau The Voice Kids

Ni cô Huyền Trân:

Huyền Trân khẳng định sẽ luôn đội mũ ni đi hát.

– Cuộc sống của Huyền Trân 2 năm sau cuộc thi The Voice Kidshiện nay như thế nào?

Hiện tại em vẫn đi học văn hóa ở một trường quốc tế và đi hát thường xuyên tại các tụ điểm âm nhạc như phòng trà. Em cũng có chạy show và đi hát ở nhiều tỉnh, trong và ngoài nước nhưng ít thôi. Nhìn chung cuộc sống sau Giọng hát Việt nhí của em đã khá thoải mái và không còn nhiều vất vả, khổ cực như trước nữa.

– Một ngày của Huyền Trân diễn ra như thế nào?

Em học cả ngày ở trường. Sáng sớm em phải chạy xe từ huyện Bình Chánhlên trường lúc 6h30 rồi học đến 5h chiều mới về. Sau đó em đi chạy bộ, học hát cùng các thầy. Ngoài ra em cũng phụ các thầy việc trông nom, chăm sóc các em nhỏ.

Sau cuộc thi em vẫn thường xuyên trau dồi bản thân và giọng hát của mình. So với trước đây, em thấy mình có sự tiến bộ rõ rệt. Emkhông học thanh nhạc ở ngoài, chủ yếuhọc trong chùa cùng hai sư thầy. Tối này nào hai thầy cũng dạy em hát và cho em những trải nghiệm rất quý báu.

– Có bệ phóng tốt sau cuộc thi nhưng đã 2 năm rồi em vẫn chưa có sản phẩm âm nhạc chính thức nào…

Đây là điều mà em trăn trở rất nhiều. Thực lòng em cũng rất muốn ra các sản phẩm âm nhạc để gửi lời cảm ơnđến công chúng đã ủng hộ mình nhưng do nhiều điều kiện khách quan và chủ quan nên chưa thể thực hiện được. Em sẽ cố gắng để ra sản phẩm trong thời gian tới.

– Dự định của em trong thời gian tới?

Em sắp hoàn thành xong một CD nhạc Trịnh Công Sơn. Hiện tại công việc của em rất bận rộn nên cũng chưa biết là sẽ ra mắt vào thời gian nào. Em hi vọng CD sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất và sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

– Cảm ơn Huyền Trân!

Nguồn 24h

3.9 / 5 (trong tổng số 143 đánh giá)


Click để bình luận
To Top