SHOWBIZ VIỆT

Ông xã Hà Tăng tiết lộ ảnh rõ nét của con trai

Ông xã Hà Tăng tiết lộ ảnh rõ nét của con trai

Một lần nữa khán giả lại phát sốt với hình ảnh mới nhất của cậu bé Richard, con trai của Tăng Thanh Hà và doanh nhân trẻ Louis Nguyễn.

Cặp đôi Hà Tăng và Louis Nguyễn luôn khiến công chúng nước nhà yêu mến bởi cuộc sống hạnh phúc và văn minh Đặc biệt, mỹ nhân gốc Tiền Giang lúc nào cũng biết cách giữ gìn hình ảnh đẹp không scandal nên trong mắt công chúng cô mãi là “ngọc nữ”. Vì vậy, mọi câu chuyện riêng tư từ tình cảm cho đến gia đình của Hà Tăng đều được người hâm mộ chú ý.

Và năm 2015 khi cô hạ sinh con trai, dư luận đã vui mừng ngóng đợi tất cả những tin tức về cậu bé Richard. Tuy nhiên, đáp lại sự ngóng đợi ấy vẫn là cách giấu con khéo léo của cặp đôi nổi tiếng Hà Tăng và Louis Nguyễn. Cả hai luôn biết cách giấu con trai bé nhỏ để dành cho con những khoảnh khắc bình yên nhất trong tuổi thơ của bé.

Có những lúc vì quá mê con, cặp đôi đã chia sẻ một ít hình ảnh của bé Richard và chỉ nhiêu đó thôi cũng khiến công chúng phát sốt vì quá yêu quý cậu bé. Mới đây nhất, ông xã Hà Tăng đã làm thỏa mãn công chúng với hình ảnh cận cảnh và rõ nét hơn về con trai.

Trước đó, Hà Tăng cũng chia sẻ hình ảnh chồng và con trai mình trong chuyến du lịch tại Mỹ của gia đình cô.

Được biết kể từ khi lấy chồng rồi sinh con, Hà Tăng rút về hậu trường và không còn mặn mà với làng giải trí. Hiện tại, cô tập trung cho sự nghiệp kinh doanh và chăm sóc gia đình. Với cô, gia đình bây giờ đã được xếp là số 1. Và trên hết như cô từng chia sẻ: “Niềm vui của con là niềm vui của mẹ, hạnh phúc của con là hạnh phúc của mẹ. Mẹ yêu con hơn tất cả mọi thứ trên thế gian này”.

Nguồn 24h

4 / 5 (trong tổng số 111 đánh giá)


Click để bình luận
To Top