PHIM NƯỚC NGOÀI

Phạm Băng Băng đóng cặp với sao “Fast Furious”

Phạm Băng Băng đóng cặp với sao “Fast Furious”

Phạm Băng Băng đóng vai chính trong bom tấn Hollywood cùng với Jason Statham.

Phạm Băng Băng bị phát tán nhiều bằng chứng mang thai

Theo trang tin điện ảnh Mtime của Trung Quốc, ngôi sao Biệt đội đánh thuê – Jason Statham chính thức nhận lời tham gia bộ phim về loài quái vật biển khổng lồ thuộc thể loại hành động, kinh dị và viễn tưởng, mang tên Meg (Cá mập khổng lồ).

Mới đây nữ diễn viên Trung Quốc – Phạm Băng Băng trở thành cái tên mới nhất tham gia bộ phim hợp tác giữa điện ảnh Hollywood và Trung Quốc.

Phạm Băng Băng đóng cặp với sao “Fast Furious” - 1

Jason Statham sánh vai Phạm Băng Băng trong bom tấn khoa học viễn tưởng, kinh dị mới.

Được biết, Meg được biên kịch James Vanderbilt cải biên từ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng cùng tên của tác giả người Mỹ Steve Alten, do đạo diễn của series phim Kho báu quốc gia (2004) là Jon Turteltaub dàn dựng.

Trong phim Jason Statham vào vai nam chính Jonas Taylor. Nữ diễn viên xinh đẹp Phạm Băng Băng thủ vai nữ chính Trương Tô Nhân.

Jason Statham được đông đảo khán giả đất nước tỉ dân biết đến qua hai bom tấn Fast & FuriousThe Expendables/Biệt đội đánh thuê.

Phạm Băng Băng đóng cặp với sao “Fast Furious” - 2

Phạm Băng Băng trong X-Men.

Đây sẽ là bộ phim nói tiếng Anh đầu tiên do Phạm Băng Băng thủ vai diễn chính, một thử thách không hề nhỏ đối với Hoa đán 35 tuổi dù trước đó cô từng tham gia một vài bom tấn Hollywood như Iron Man 3 (2013), X-Men: Days of Future Past (2014) hay Skiptrace (2016). Tuy nhiên, những bộ phim này cô đều có lời thoại khá ít, thậm chí “câm nín” trong phim.

Nội dung Meg lấy về một dự án nghiên cứu khoa học tại vịnh biển sâu Naval của một nhóm các nhà khoa học Trung Quốc và Mỹ. Tại đây họ bị một sinh vật lạ tấn công và mắc kẹt dưới đáy biển.

Ngay lập tức, cựu quân nhân Jonas, người từng kết thúc sự nghiệp nhà binh đã cùng với tiểu đoàn của ông đối đầu với loài cá mập khổng lồ với chiều dài 18m Megalodon, từng được coi là đã tuyệt chủng từ lâu.

Phạm Băng Băng đóng cặp với sao “Fast Furious” - 3

Bìa cuốn tiểu thuyết ăn kháchsắp được dựng thành bom tấn Hollywood.

Jonas và nhà khoa học nữ người Trung Quốc là Trương Tô Nhân cùng nhau phối hợp giải cứu những người mắc kẹt. Tuy nhiên, một sự cố xảy ra khiến con cá mập khổng lồ thoát ra và lặn xuống biển sâu.

Meg được hãng Waner Bross ấp ủ viết kịch bản trong suốt 2 năm. Phim sẽ được quay từ cuối năm 2016 tại Trung Quốc và New Zealand, đồng thời dự kiến ra mắt người hâm mộ vào ngày 2.3.2018.

4 / 5 (trong tổng số 110 đánh giá)


Click để bình luận
To Top