PHIM NƯỚC NGOÀI

“Phát cuồng” với phim “Yêu em 10 ngàn đô”

“Phát cuồng” với phim “Yêu em 10 ngàn đô”

Chàng trai nhà nghèo Klao

“Yêu em 10 ngàn đô”, bộ phim hài xoay quanh câu chuyện của chàng trai nghèo Klao (New Chaiyapal) yêu cô gái nhà giàu Thongkwao (Charmawee Suwanpanuchok), nhưng bị bố vợ tương lai ngăn cấm. Ông chỉ đồng ý tác hợp cuộc hôn nhân khi nào Klao mang đến sính lễ 10 ngàn đô-la. Và rồi sự xuất hiện của “Thần gà – có võ kungfu” đã bất ngờ thay đổi cuộc sống của Klao một cách “dở khóc dở cười”.


Chuyện tình của chàng trai nghèo yêu con gái đại gia.

Xuyên suốt bộ phim là một cuộc hành trình hài hước, thú vị giữa Klao cùng “thần gà” chiến kungfu. “Thần gà” giúp Klao đối phó với những người ghét bỏ và luôn chơi xấu anh, cùng anh vượt qua nhiều thách thức trong cuộc sống.


“Thần gà” có võ kungfu.

“Yêu em 10 ngàn đô” là câu chuyện cổ tích giữa đời thường, ngoài những tình huống hài hước, bộ phim khơi gợi giá trị nhân văn giữa tình bạn, tình yêu và đề cao sự đấu tranh vì một tình yêu không giai cấp. Cứ yêu đi, nhưng hãy giữ niềm tin cho nhau, vì đó sẽ là động lực để mỗi người có sức mạnh vượt qua thử thách, là thông điệp mà phim muốn truyền tải.

Đón xem “Yêu em 10 ngàn đô”  bộ phim hài hước nhưng không kém phần sâu sắc trong tình yêu vào lúc 21g00 ngày 25/10/2015 trên ChannelB – Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt.

4 / 5 (trong tổng số 224 đánh giá)


Click để bình luận
To Top