PHIM VIỆT

Phim “Trúng số” Việt Nam gây bất ngờ tại LHP Trung Quốc

Phim “Trúng số” Việt Nam gây bất ngờ tại LHP Trung Quốc

Bộ phim với đề tài về người lao động Việt Nam nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả và giới chuyên môn.

Phim

Vợ chồng Dustin Nguyễn, Bebe Phạm mang “Trúng số” đến với khán giả Trung Quốc

diễn ra từ 21 đến 24.9)của Trung Quốc tổ chức ở tỉnh Hà Bắc.“Đứa con” chung của Dustin Nguyễn và Bebe PhạmđượcHội điện ảnh Việt Namlựa chọn đề cử tham gia tranh giải ở hạng mụcPhim nước ngoài hay nhất.

Bộ phimvới đề tàivề người lao động Việt Nam.nhận được nhiều lời khen từkhán giả và giới chuyên môn. Rạp chiếu Trúng số chật kín chỗ ngồi và thu hút rất đông phóng viên đưa tin.

Phim

Bộ phim với đề tài gần gũi đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả

Nhà sản xuất Bebe Phạm chia sẻ, cô rất vui và hãnh diện khitham gia một liên hoan phim uy tín và quy mô lớn của khu vực châu Á. Côcảm kích về sự chu đáo và hiếu khách từ ban tổ chức cho tới khán giả tại đây:”Nhiều khán giả xin chụp ảnh chung với đoàn đã được BTCsắp xếp không gian va thời gian vô cùng bài bản và trật tự, phần an ninh cũng được rất đảm bảo”.

Côthích thú khi nhận được nhiều lời khen ngoại hình xinh đẹp và nhận được nhiều câu hỏi hóc búa từ khán giả và báo giới.”Cóngười hỏi vềnhững khó khăn khi sản xuất phim, điều đáng nhớ nhất trong quá trình ghi hìnhhayDustin nếu ngoài đời trúng sốthậtsẽlàm gì…”.

Phim

Bebe Phạm đánh giá cao vềc ách tổchức rất chu đáo và sự hiếu khách của ban tổ chức

Đây là lần thứ hai Dustin Nguyễncó mặt tại LHP được xem như “giải Oscar của Trung Quốc”.Trước đó vào năm 2009, ông xã Bebe Phạmcũng đã đạt giảiNam diễn viên chính được yêu thích nhấtcho vai diễn Long trong phimHuyền thoại bất tử.

Phim

Trúng số dựa trên câu chuyện có thật từng gây xôn xao dự luận tại Long Xuyên vào năm 2011

Trúng sốlà bộ phim hài của đạo diễn Dustin Nguyễn nhưng lại mang đậm tính nhân văn ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán 2015. Phim dựa trên một câu chuyện cảm động có thật do Nguyễn Mạnh Tuấn chấp bút viết kịch bản kể về nhân vật cô Lành “bán chịu” tấm vé số độc đắc cho người khách quen là anh Tuấn. Khi phát hiện ra mình đang cầm trong tay tấm vé trúng giải độc đắc 6,6 tỷ đồng, cô trả nó cho Tuấn, chứ không giữ lại cho riêng mình.

Trước đó tại quê nhà, Trúng số đã giành được 3 giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải thưởng Cánh diều 2015 (giải thưởng Cánh diều vàng hạng mục phim điện ảnh; biên kịch xuất sắc và nữ diễn viên chính xuất sắc). Ngoài ra, tác phẩm của đạo diễn Dustin Nguyễn còn từng được chọn làm đại diện cho Việt Nam tham dự Oscar 2016.

Phim

Đoàn phim “Trúng số” giao lưu với khán giả

Kim Kê Bách Hoa là Liên hoan phim có quy mô lớn và uy tín hàng đầu của Trung Quốc nói riêng và Châu Á nói chung, nhiều người còn ưu ái gọi đây là giải “Oscar Hoa ngữ”. NgoàiTrúng số,hạng mụcPhim nước ngoàinăm nay còn đón nhận hơn 20 bộ phim đến từ 20 quốc gia khác nhau tạo nên một cuộc đua vô cùng sôi động.

Một số hình ảnh khác của đoàn làm phim Việt Nam tại LHP Kim Kê Bách Hoa năm nay:

Phim

Phim

Dustin Nguyễn đã có buổi trò chuyện cùng các nhà làm phim nước ngoài đến từ Ấn Độ, Cuba, Hàn Quốc,…

Phim

Bebe Phạm nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và quý phái

Phim

Phần giao lưu thân mật giữa khán giả và đoàn làm phim

Phim

Cặp đôi nhận được khá nhiều câu hỏi hóc búa từ người hâm mộnhưnhững khó khăn khi sản xuất phim hayDustin nếu ngoài đời trúng sốthậtsẽlàm gì…

Phim

Phim

Phim có màn ra mắt vô cùng ấn tượng tronng ngày đầu công chiếu

Nguồn 24h

3.8 / 5 (trong tổng số 120 đánh giá)


Click để bình luận
To Top