GIẢI TRÍ

Quốc Nghiệp lên chức bố lần 2 sau khi xác lập kỷ lục thế giới mới

 “Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp vừa báo tin vui, bà xã của anh là ca sĩ – giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai vừa hạ sinh cho anh một “công chúa” vô cùng đáng yêu vào lúc 9h40 ngày 10/12/2018. 

Theo Quốc Nghiệp vì đây là lần sinh thứ 2 nên vợ chồng anh đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chuẩn bị mọi thứ để chào đón con gái. Trong suốt thời gian trở dạ, Quốc Nghiệp không hề rời xa Ngọc Mai nửa bước chân. Nhờ có sự động viên và kề cận của chồng mà Ngọc Mai cũng bớt phần lo lắng.

 

Ngọc Mai xì tin bên ông xã trước khi trở dạ.
Ngọc Mai "xì tin" bên ông xã trước khi trở dạ.

Con gái của Quốc Nghiệp – Ngọc Mai sinh ra đã nặng hơn 3,2kg. Cô bé được bố mẹ đặt tên là Giang Tuệ Tâm An. Quốc Nghiệp cho rằng, với cái tên này, cả gia đình mong muốn con gái luôn có được một cái tâm thật an, bởi tâm an thì cuộc đời sẽ an yên và hạnh phúc.

“Vợ chồng chúng tôi đã có một “hoàng tử” và bây giờ thêm một “công chúa” là một điều thật tuyệt vời mà ơn trên đã ban tặng”, Quốc Nghiệp nói.

Trước đó, Quốc Nghiệp cũng tâm sự rằng, trong suốt những tháng thai kỳ, anh luôn cố gắng dành thật nhiều thời gian để chăm sóc cho con trai lẫn vợ. Hầu như bất kỳ một cuộc khám thai nào anh cũng không để cho bà xã phải đi một mình mà tự lái xe chở bà xã đi.

 

Nụ cười của Quốc Nghiệp - Ngọc Mai khi chào đón công chúa ra đời.
Nụ cười của Quốc Nghiệp - Ngọc Mai khi chào đón "công chúa' ra đời.
 

Anh thích cảm giác được trò chuyện cùng con trong bào thai, áp tai vào bụng vợ nghe con quẫy đạp và ngắm bụng bầu của vợ mỗi sáng thức dậy.

Với niềm vui lên chức bố lần 2, Quốc Nghiệp sẽ có nhiều động lực hơn để hoàn thành các dự án đang dở dang và chăm sóc gia đình thật tốt.

Ngắm bộ ảnh vợ chồng Quốc Nghiệp bên “thiên thần nhí” mời chào đời:

 

 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

Nguồn Dân trí

3.4 / 5 (trong tổng số 9 đánh giá)


Click để bình luận
To Top