GIẢI TRÍ

[Sponsored post]: Bài hát 100 năm và thông điệp môi trường từ Pharrell Williams

Một bài hát mà chỉ tới 2117 bạn mới được thưởng thức nếu bạn THỰC SỰ QUAN TÂM. Pharrell Williams đã gửi gắm thông điệp bảo vệ môi trường và hành tinh sống của chúng ta trong một bài hát kết hợp trong dự án cùng LOUIS XIII Cognac.

“Tôi thực sự thích cái cách mà LOUIS XIII đặt vấn đề, cũng như tầm nhìn về một thế kỷ sau này” Pharell Williams nói. “Để bảo vệ trái đất, chúng ta buộc phải có chung tầm nhìn và cùng chung hành động”  

Bài hát của cựu giám khảo the Voice Amerca 7 được ghi âm theo một phương thức đặc biệt. Chiếc đĩa gốc thu âm được từ đất sét của vùng Cognac, sau đó được khóa kín trong két sắt thiết kế bởi Fichet-Bauche và đặt trong hầm của LOUIS XIII.  Chiếc đĩa này sẽ bị phá hủy hoặc bị hỏng nếu bị ngập nước. Vâng, nếu băng tan, nếu nước biển dâng cao do biến đổi khí hậu tác động, bạn sẽ không bao giờ được nghe những âm thanh của bài hát, cũng như chiếc đĩa sẽ không bao giờ có cơ hội được phát hành.

Hãy tư duy trước cả thập kỷ, đây là cách mà LOUIS XIII Cognac luôn nhất quán. Sau sự kiện tại Thượng Hải tháng 11/2017 vừa qua LOUIS XIII Cognac sẽ khởi động một chuyến lưu diễn quốc tế tại các thành phố lớn trên khắp thế giới, nhằm nâng cao nhận thức và quỹ cho các tổ chức môi trường thông qua các bữa ăn tối từ thiện. Thông qua các sự kiện này, LOUIS XIII sẽ trực tiếp hỗ trợ các hiệp hội nhằm hạn chế biến đổi khí hậu ở cấp địa phương.

Tham khảo thêm tại: Louis XIII http://bit.ly/2ApoCgg
Louis XIII Youtube, http://bit.ly/2As0x8s

Bài viết được tài trợ bởi LOUIS XIII

4 / 5 (trong tổng số 289 đánh giá)


Click để bình luận
To Top