US-UK

Sponsored video: Ca sĩ Rita Ora sẽ giới thiệu Album mới 2016 và lưu diễn tại Việt Nam

Sponsored video: Ca sĩ Rita Ora sẽ giới thiệu Album mới 2016 và lưu diễn tại Việt Nam

Được đắm mình trong các bữa tiệc âm nhạc H-Artistry luôn là trải nghiệm tuyệt vời và khó quên của người yêu âm nhạc. Đặc biệt hơn khi sự kiện còn có mặt Rita Ora, nữ ca sỹ nổi tiếng của xứ sở sương mù.

Ca sỹ Rita Ora
Ca sỹ Rita Ora

Rita Ora, công chúa của xứ sở Anh Quốc sương mù với các vai trò giám khảo, ghế nóng của các chương trình truyền hình quen thuộc của đài BBC, là thần tượng của giới trẻ trên toàn thế giới trong những năm gần đây. Nổi tiếng với giọng hát hay, truyền cảm hứng mạnh, cùng phong cách thời trang cá tính. Rita đang từng bước trải nghiệm và chinh phục thành công.

Lần đầu xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm 2015, Rita Ora đã mang tới cho người hâm mộ những cảm xúc khó quên. Bản thân nữ ca sỹ cũng không giấu khỏi sự ngạc nhiên và xúc động trước tình cảm nồng nhiệt của các bạn trẻ. Cô được chào đón ngay từ khi đặt chân xuống sân bay, và trong suốt buổi trình diễn, khán giả luôn hát cùng và hòa mình cùng không khí âm nhạc sôi động. Ấn tượng với sự nhiệt tình của khán giả Việt Nam, Rita hứa sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất.

Âm nhạc hòa trộn cùng cảm xúc, cùng vùng đất, con người và văn hóa. Đó là những gì Rita Ora luôn mong muốn ở mỗi chuyến lưu diễn. Nữ giám khảo của X factor 2015 chia sẻ, cô rất háo hức được quay trở lại Việt Nam và hòa mình trong bữa tiệc âm nhạc cùng người hâm mộ.

Bài viết được tài trợ bởi Hennessy Artistry

4.1 / 5 (trong tổng số 68 đánh giá)


Click để bình luận
To Top