SHOWBIZ VIỆT

Sự giống nhau đến ngỡ ngàng giữa Hà Hồ và Phạm Hương

Sự giống nhau đến ngỡ ngàng giữa Hà Hồ và Phạm Hương

Hai người đẹp cá tính xuất thân từ những miền quê khác nhau và được đào tạo khác nhau nhưng họ vẫn có những điểm chung đặc biệt đến ngỡ ngàng.

Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương là hai cái tên đang được chú ý trong làng giải trí. Mỗi người một vẻ, “kẻ tám lạng, người nửa cân” với những ngón nghề lẫn chiêu trò, họ luôn khiến khán giả quan tâm ở góc nhìn này hay góc nhìn khác. Khi nhắc đến họ nhiều người vẫn mơ hồ nghĩ đến việc so sánh, bởi thực tế ở họ có những điểm giống nhau khiến người khác phải suy nghĩ.

Cá tính mạnh mẽ

Nhiều người đã ví Phạm Hương là “bản sao” của Hồ Ngọc Hà.

Ngay sau đêm đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương đã bị so sánh với Hồ Ngọc Hà. Bởi nhan sắc của người đẹp Hải Phòng có những nét khá tương đồng với mỹ nhân gốc Quảng Bình. Dù chẳng phải cùng cha mẹ sinh ra, ấy vậy mà ở nhiều góc chụp ảnh thì cả hai đều có những nét giống nhau.

Nhiều người cho rằng, vì cả hai đều có cá tính mạnh mẽ nên mọi thứ đã toát ra thần thái nên nhìn khuôn mặt của hai có sự “hao hao”. Tuy nhiên, xét về sự giống phải nói đến nét “tây tây” của hai người đẹp. Khuôn miệng rộng, cách đánh mắt hay làm lông mày khiến hai người đẹp này luôn có điểm tương đồng.

Chính kiểu make-up toát lên thần thái của chủ nhân đã vô tình giúp Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương có những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng trên khuôn mặt.

Xây dựng sự nghiệp khá giống nhau

Sự giống nhau đến ngỡ ngàng giữa Hà Hồ và Phạm Hương - 3

Phạm Hương muốn lấn sân sang ca hát giống như Hồ Ngọc Hà.

Nói về sự nghiệp thì cả Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà đều xuất phát điểm từ nghề người mẫu. Trước khi trở thành ca sĩ chuyên nghiệp thì Hồ Ngọc Hà đã có rất nhiều năm lăn lộn với nghề người mẫu. Và sau đó, khi cô Nam tiến nhờ sự giúp sức của “người cũ” Đức Trí, Hà Hồ đã có sự chuyển mình đầy nỗ lực trong sự nghiệp âm nhạc.

Cũng như vậy, Phạm Hương xuất phát điểm từ nghề người mẫu, dù cô không quá nổi trội bằng danh xưng siêu mẫu như Hồ Ngọc Hà nhưng người đẹp vẫn nổi tiếng là người mẫu có tên tuổi trong làng catwalk phía Nam. Và hiện tại sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, Phạm Hương càng nổi bật với vai trò này.

Tuy nhiên, ai cũng biết tuổi nghề của người mẫu rất ngắn, do đó thời gian gần đây Phạm Hương thường xuyên gặp gỡ những người làm nhạc hay đi học nhạc. Nhiều đồn đoán trong giới cho rằng, cô đang có ý định lấn sân sang con đường âm nhạc. Tuy nhiên, về phía mình Phạm Hương vẫn chưa lên tiếng về sự việc này và sự giống nhau này sẽ còn bỏ ngỏ và chờ đợi câu trả lời từ chính chủ nhân trong thời gian tới.

Nguồn 24h

3.9 / 5 (trong tổng số 106 đánh giá)


Click để bình luận
To Top