SHOWBIZ VIỆT

Thanh Hà cầu hôn bạn trai kém 12 tuổi

Ca sĩ bất ngờ nói "Will you marry me?" và tháo dây chuyền đeo cho người yêu trong buổi ra mắt album mới. 

Chiều 7/1 tại TP HCM, Thanh Hà tổ chức họp báo ra mắt CD Mới mẻ nào cũng ngọt ngào. Kết thúc sự kiện, ca sĩ hải ngoại cảm ơn êkíp giúp đỡ chị phát triển sự nghiệp khi về Việt Nam, đặc biệt là bạn trai Roland - nhạc sĩ người Philippines. Nhắc đến anh, Thanh Hà bất ngờ nói lời cầu hôn, sau đó tháo dây chuyền trên cổ trao cho người yêu.

Thanh Hà cầu hôn bạn trai
 

Roland rơi nước mắt, không nói nên lời. Màn cầu hôn của Thanh Hà khiến những người có mặt ở họp báo cảm động và vỗ tay chúc mừng chị. "Hôm nay là ngày tôi hạnh phúc nhất trong cuộc đời vì tôi có sản phẩm âm nhạc mới, có chồng", Thanh Hà nói. 

Trước đó, Roland từng cầu hôn Thanh Hà trên sóng truyền hình. Hai người từng lên kế hoạch kết hôn ở Đà Nẵng - quê của nữ ca sĩ - vào tháng 3/2018. Tuy nhiên, đám cưới bị hoãn vì sức khỏe của mẹ bạn trai không tốt.

Thanh Hà và bạn trai - Roland.

Thanh Hà và bạn trai - Roland - đồng hành với nhau nhiều năm nay trong cuộc sống. 

Thanh Hà công khai chuyện yêu đương với khán giả trong nước vào năm 2016, khi chị về Việt Nam ca hát. Chị gặp Roland trong một buổi diễn tại San Jose, Mỹ cách đây 11 năm. Roland bị chinh phục khi nghe chị hát ca khúc bất hủ Woman in love. Cuối buổi diễn, anh nhờ bầu show chuyển lời muốn song ca đến ca sĩ. Thanh Hà chấp thuận với điều kiện Roland phải học tiếng Việt. Roland đã bỏ công học để hai người hát ca khúc Dẫu có lỗi lầm. Dần dà sự chân thành của nhạc sĩ kém 12 tuổi chinh phục trái tim của chị. Cả hai từng có con nhưng không may Thanh Hà bị sảy thai. Họ cùng vượt qua nỗi buồn, sống và hỗ trợ nhau trong âm nhạc.

Thanh Hà sinh năm 1969, có mẹ là người Việt Nam, cha là một người Mỹ gốc Đức. Ông qua đời khi chị mới hai tuổi. Thuở nhỏ, ca sĩ sinh sống và học tập ở Đà Nẵng. Sau khi học hết lớp 12, chị chuyển vào Sài Gòn. Năm 1991, chị sang Mỹ định cư. Thanh Hà trải qua hai lần hôn nhân đổ vỡ và có một con gái. Chị có nhiều bài hát trữ tình được yêu thích như: Tàn tro, Mong manh tình về, Anh muốn em sống sao...

Nguồn Vnexpress

4 / 5 (trong tổng số 5 đánh giá)


Click để bình luận
To Top