ÂM NHẠC

Trai đẹp của Minh Hằng mặc xuề xoà hát Bolero

Trai đẹp của Minh Hằng mặc xuề xoà hát Bolero

Quý Bình khiến nhiều khán giả bất ngờ khi hát nhạc xưa ngọt lịm như một ca sỹ chuyên nghiệp.

Tối qua (17.5), trong chương trình Tình Bolero, rất nhiều khán giả đã cảm thấy bất ngờ khi chứng kiến Quý Bình trổ tài hát nhạc xưa đầy ngọt ngào, tình cảm.

Tuy xuất thân là một diễn viên, nhưng nam diễn viên Bao giờ có yêu nhau cho biết, anh tham gia chương trình một phần vì mẹ anh, bởi từ nhỏ bà chỉ muốn con trai hát nhạc Bolero cho mình nghe thay vì những bài nhạc trẻ ủ rũ, não nề. Để chiều lòng mẹ, anh đã nhận lời tham gia chương trình này.

Trai đẹp của Minh Hằng mặc xuề xoà hát Bolero - 1

Sau khi trở thành cái tên gây sốt cùng Minh Hằng trongphim điện ảnh Bao giờ có yêu nhau, Quý Bình lại khiến khán giả bất ngờ khi trổ tài hát Bolero hệt như ca sỹ chuyên nghiệp.

Trai đẹp của Minh Hằng mặc xuề xoà hát Bolero - 2

Anh mặc xuề xoà vào vai chàng trai đi bán đĩa dạo trên đường phố.

Khác với hình ảnh bảnh bao, lịch lãm mà khán giả thường thấy, Quý Bình đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh phong trần, bụi bặm, vào vai… chàng trai bán đĩa dạo nghêu ngao hát ca khúc Người đi ngoài phố. Nhiều khán giả tỏ ra thích thú với chất giọng ngọt lịm cùng phong cách trình diễn hệt như ca sỹ chuyên nghiệp của Quý Bình.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của người đẹp chân dài Maria Đinh Phương Ánh. Tuy đây không phải là lần đầu tiên cô đứng trên sân khấu ca nhạc, nhưng đây lại là dịp để người đẹp chứng minh cô có thể tự tin ca hát và đứng trên sân khấu mà không cần đến sự trợ giúp của Hà Dũng.

Trai đẹp của Minh Hằng mặc xuề xoà hát Bolero - 3

Maria Đinh Phương tự tin trên sân khấu.

Trong chương trình vừa qua, người đẹp đã vào vai nàng vũ nữ gợi cảm, tuy suốt ngày ca hát, nhảy múa cho những ca khúc nhạc trẻ nhưng mỗi khi đêm về, cô đều hát nhạc xưa để trút bầu tâm sự của chính mình.

Trai đẹp của Minh Hằng mặc xuề xoà hát Bolero - 4

Hoa khôi Nam Em khoe vẻ gợi cảm khi hát nhạc xưa trên sân khấu chuyên nghiệp.

Hoa khôi Nam Em cũng cho thấy cô không hề kém cạnh Maria Đinh Phương Ánh khi cô nhận lời tham gia chương trình trong lúc đang bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sắp tới.

Nam Em hy vọng khán giả sẽ không xem cô là một người đẹp đi hát, bởi trước đây, cô cũng từng được đào tạo về kỹ thuật thanh nhạc tại trường Nghệ thuật quân đội.

Trai đẹp của Minh Hằng mặc xuề xoà hát Bolero - 5

Nam diễn viên Minh Luân kết đôi cùng Trác Thuý Miêu.

Nam diễn viên Minh Luân gây ấn tượng khi vào vai anh chàng bán kẹo kéo thương thầm nhớ trộm một tiểu thư nhà giàu. Lần đầu tiên được đứng trên sân khấu chuyên nghiệp, Minh Luân tỏ ra khá căng thẳng nhưng đã sớm lấy lại tinh thần để thể hiện thành công tiết mục Giã từ.

Nguồn 24h

4.1 / 5 (trong tổng số 71 đánh giá)


Click để bình luận
To Top