GIẢI TRÍ

Trấn Thành bị ném đá vì “cướp lời” trên truyền hình

Trấn Thành bị ném đá vì “cướp lời” trên truyền hình

Ngoài việc bị chỉ trích “cướp lời” đồng nghiệp, Trấn Thành còn bị chê không giỏi huấn luyện.

Trấn Thành là gương mặt MC, giám khảo hot trong nhiều chương trình và game show truyền hình. Anh được coi là một trong những nhân tố hút khán giả tại Đấu trường tiếu lâm. Tuy nhiên sau tập 7 phát sóng ngày 24.5 vừa qua, Trấn Thành bị nhiều cư dân mạng chỉ trích “nói nhiều”, “nói lố”.

Trấn Thành bị ném đá vì

Trấn Thành trên ghế nóng Đấu trường tiếu lâm.

Theo đó, trong tất cả các tiết mục của tập 7, Trấn Thành đều nhận xét, góp ý trước những huấn luyện viên khác. Cho dù đó là thí sinh của đội mình hay của huấn luyện viên Trường Giang, Đức Thịnh, Thu Trang, Tiến Luật, anh cũng đều “tranh” nói trước.

Không những thế, trên nhiều diễn đàn mạng về ngôi sao, Trấn Thành còn bị khán giả chê về tài huấn luyện thí sinh.

Trên trang web của chương trình Đấu trường tiếu lâm, bạn Phi Hải nhận xét về Trấn Thành: “Anh Trấn Thành nói nhiều quá. Anh có thể không trầm lắng như anh Trường Giang với chú Đức Thịnh thì cũng nói ít lại. Em hâm mộ Tuấn Kiệt lắm, mà sao vào tay anh Trấn Thành em nhận không ra thần tượng nữa. Diễn gì nhạt như nước ốc, không có khoảng lặng. Đôi khi nói nhiều không tốt. Nhìn Song đấu Kiệt với Vinh diễn mà liên tưởng đến hai bà bán cá”.

Ý kiến trên nhận được 60 lượt đồng tình và các ý kiến khác cùng chung cảm nhận.

Một cư dân mạng khác chỉ trích Trấn Thành: “Làm nhiều cái thấy lố quá, nói né đi là vung tay quá trán. Ban đầu chỉ có thế là được, khán giả yêu thích từ cái duyên, bây giờ đã trở thành cái vô duyên mất rồi. Xin lỗi khi phải nói điều này, vì ban đầu tôi yêu thích anh Trấn Thành vì lỗi diễn xuất, bây giờ anh làm tôi thấy nhàm quá…..xin lỗi”.

Đối lập với những ý kiến chỉ trích, những fan bênh vực Trấn Thành đưa ra lập luận để phản bác. Họ cho rằng việc nam danh hài nói trước những người khác không phải là cướp lời. “Trấn Thành có nói nhiều nhưng là những nhận xét góp ý chân thành, là đúng chứ không hề sai” – bạn Nguyễn Ngọc chia sẻ.

Trấn Thành bị ném đá vì

Trấn Thành (giữa) cùng 4 huấn luyện viên khác tại Đấu trường tiếu lâm.

Ngoài ra, nam danh hài gốc Hoa còn bị chê “không biết cách huấn luyện thí sinh” bởi “thí sinh các đội khác càng vào vòng trong càng diễn hay còn thí sinh của Trấn Thành diễn dở”.

“Lúc đầu ai cũng đều nghĩ những thí sinh của đội anh Đức Thịnh là sẽ không hay, nhưng càng về sau thì lại càng xuất sắc. Còn đội của Trấn Thành toàn là những thí sinh hay nhưng ở vòng song đấu chẳng có thí sinh nào diễn tốt cả” – bạn Nguyễn Thùy Trang nhận xét.

Trấn Thành bị ném đá vì

Những ý kiến của cư dân mạng chê Trấn Thành trên ghế nóng Đấu trường tiếu lâm

Trước những bình luận chỉ trích về việc nói nhiều và không giỏi trong việc huấn luyện, phía Trấn Thành từ chối đưa ra nhận xét.

Đây không phải lần đầu tiên nam danh hài “hot” nhất nhì làng giải trí Việt đứng giữa những tranh cãi. Anh được xem là một cây hài hoạt ngôn, có phong cách ăn nói tự tin. Song Trấn Thành cũng từng bị cho là nói quá nhiều và cắt ngang lời NSƯT Đức Hải trong chương trình Cười xuyên Việt.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện, Trấn Thành cũng trải lòng về những “ồn ào” vừa qua. Theo đó, anh đã ngộ ra rất nhiều bài học cho riêng mình.

Nói rằng Trấn Thành đã biết “ghìm cương” bản thân thì không hẳn là đúng, vì trong tôi bao giờ cũng tồn tại một khát khao được sống đúng với cá tính “nổi loạn” của mình. Có khác là bây giờ, khi đối diện với những ý kiến trái chiều từ dư luận, tôi đã biết lựa chọn cách phù hợp nhất để hồi đáp“, Trấn Thành nói.

Nguồn 24h

4 / 5 (trong tổng số 104 đánh giá)


Click để bình luận
To Top