PHIM VIỆT

Trường Giang “đá xoáy” Trấn Thành trên sóng truyền hình

Trường Giang “đá xoáy” Trấn Thành trên sóng truyền hình

Ngay khi nhắc đến tên Trấn Thành trong một tiết mục hài, Trường Giang đã nhận xét: “Tên gì như xuống mả vậy”.

Kỳ tài thách đấu là show truyền hình mới với sự tham gia của5 danh hài đình đám hàng đầu trong và ngoài nước: Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành, Trường Giang. Chương trình gồm những tiểu phẩm hài hước, những trò chơi vận động vui nhộn, những màn ảo thuật ấn tượng.

Trong tập 2 vừa lên sóng tối qua 25.9, cáckhách Nam Thư, Trương Nam Thành và Huỳnh Lập đã nhận thử thách diễnmột tiểu phẩm ngẫu hứng với tựa đề Máy bay bà già.

Trường Giang

Cặp đôi “phi công máy bay” đang tình tứ với nhau

Vào vai “chiếc Boing quá hạn sử dụng”, Nam Thư diện nguyên cây hồng quyến rũ “trai trẻ” Trương Nam Thành. Nam Thư còn bắt Trương Nam Thành diện đồ kì quặc để không bị hàng xóm phát giác chuyện dan díu của mình.

Trường Giang

“Máy bay” Nam Thư đòi quà mừng tuổi…53

Nhân dịp sinh nhật tuổi 53, “máy bay bà già” Nam Thư vòi vĩnh tặng quà, Trương Nam Thành liền lấy xẻng xúc cát đồ chơi màu hồng tặng. Nam Thư liền suy diễn “tặng cái này khác nào anh trù tui chết sớm để chôn tui cho rồi hả”.

Ông hàng xóm Trường Giang xuất hiện bắt quả tang Trương Nam Thành ăn cắp xẻng. Để giữ kín mối quan hệ, Nam Thư bỗng chốc giả vờ thành “cô” của Trương Nam Thành, ra tay tát “cháu” để dạy dỗ.

Khi được hỏi tên, “phi công” Trương Nam Thành đã nhanh chóng khai ra tên Trấn Thành và lập tứcbị Trường Giang nhận xét “hết tên đặt, đặt cái tên gì như xuống mả vậy”.

Trường Giang

Trường Giang vào vai ông hàng xóm khó tính

Trấn Thành lúc đó đang yên vị với vị trí MC của Kỳ tài thách đấu bỗng dưng bị lôi tên vào vở kịch một cách bất đắc dĩ, còn bị Trường Giang “đá xoáy” khiến anh đơ người chịu trận.

Quay lại với tiểu phẩm, cặp đôi “phi công máy bay” đang tình tứ với nhau thì con trai Nam Thư – Huỳnh Lập chạy về bắt quả tang, vạch trần: “Bữa hư nước cũng thằng này, hư điện cũng thằng này”.

Trường Giang

Trấn Thành đơ mặt khi bị Trường Giang xoáy tên

Mặc cho Nam Thư giải thích “thằng này như tiệm tạp hóa”, Huỳnh Lập vẫn sấn lại chửi Trương Nam Thành: “Anh caoto vãm vỡ như vậy sao không lo đi kiếm tiền đi, trong khi Trường Giang cũng đâu đẹp đâu mà cũng kiếm được nhiều tiền đó”.

Chí Tài – ba Trương Nam Thành xuất hiện, nghe Trường Giang tố tội con trai cặp kè “máy bay bà già” liền lên cơn đau tim đòi đi bệnh viện. Vân Sơn trong vai chồng của “siêu máy bay” Nam Thư xuất hiện “khui” ra chuyện cô vợ nói dối là chồng đã chết.

Vân Sơn tức giận: “Tui qua tận Pháp, đồ tui gửi về cho bà, tiền bạc tui gửi về cho bà mà bà đi cặp kè với con này”.

Trường Giang

Tiểu phẩm càng lúc càng đông diễn viên

Tiểu phẩm trở nên “rối tinh rối mù” chođến cuối cùng đạo diễn Trấn Thành xuất hiện tuyên bố “tui đâu trả tiền cho nhiều diễn viên vầy. Cắt!”.

Kết thúc phần tiểu phẩm, Nam Thư đem về phần quà 15 triệu đồng, Huỳnh Lập được 5 triệu đồng và Trương Nam Thành không dành được may mắn.

Nguồn 24h

4.1 / 5 (trong tổng số 127 đánh giá)


Click để bình luận
To Top