12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Tuần này: Song Tử thăng tiến, Bảo Bình hao tài

Tuần này: Song Tử thăng tiến, Bảo Bình hao tài

Bạch Dương


(Ảnh Internet)

Khoảng thời gian lửng lơ đầy mơ mộng của Bạch Dương đã kết thúc và đã đến lúc bạn trở về thế giới thực. Mặc dù có một chút khó khăn khi bạn không xác định hay chắc chắn những gì xảy đến với mình trong tuần này, nhưng Tiểu Bạch cũng sẽ sắp xếp lại được cuộc sống. Đây cũng là khoảng thời gian lí tưởng để bạn kết nối lại những mối quan hệ trong quá khứ. Nếu cần tha thứ cho ai thì cũng hãy bỏ qua cho người ta và tiến về phía trước đi nhé.

Cho dù là tham gia vào một kế hoạch mới trong công ty hay quyết định đầu tư vào việc kinh doanh nào đó, hãy tìm hiểu mọi chuyện thật rõ ràng trước khi bạn dấn thân vào. Một vài thay đổi lớn trong cuộc sống cũng sẽ tìm đến Bạch Dương. Một chuyến đi dài ngày bất ngờ, chuyển đổi công việc hay gặp gỡ một người vô cùng quan trọng. Cho dù thế nào, hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm thế để đón nhận những điều tuyệt vời nhất nhé.

Kim Ngưu


(Ảnh Internet)

Có những điều bạn cảm thấy mình cần phải làm. Có những nghĩa vụ bạn cảm thấy mình cần phải thực hiện và chính điều này tạo lên áp lực cho Ngưu Chan. Bạn cũng phải đưa ra một vài quyết định nằm ngoài tầm kiểm soát và việc cố gắng nắm trong tay càng nhiều thông tin càng tốt sẽ giúp ích cho Kim Ngưu. Đừng quá lo lắng khi bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên trước việc mình có thể hoàn thiện mọi thứ một cách hoàn hảo mà không gây ra sai sót gì.

Cuối tuần, hãy dành thời gian xem xét lại mối quan hệ của mình. Liệu cả bạn và người ấy đều vui vẻ hay có những vấn đề nằm ở dưới đáy chỉ chờ nổi lên khi có cơ hội. Với những ai đang mơ mộng về một điều lãng mạn, hãy chú ý hơn đến những người bạn gặp trong tuần này. Một người lạ mặt có thể hoàn toàn trở thành một ai đó quan trọng với bạn mùa đông này.

Song Tử


(Ảnh Internet)

Song Tử sẽ phải mất một khoảng thời gian phân vân trước những quyết định phải làm gì để tốt cho mọi người xung quanh. Những tin tức tốt lành trong công việc sẽ đến với Song Tử ngay từ đầu tuần. Bạn có thể đã phải chịu thiệt thòi quá nhiều hoặc cố gắng nhận hết mọi công việc về mình trong những tháng qua, và những nỗ lực của Song Tử đã được cấp trên để ý và ghi nhận. Cơ hội đề bạt hay tăng lương đang ở rất gần bạn.

Tuy tình hình có vẻ khả quan nhưng bạn cũng cần phải cẩn thận. Đọc kĩ lại mọi thông tin 2 lần trước khi bạn quyết định nhấn nút gửi mail hay gửi thư tay. Về tình cảm, những người đang cô đơn sẽ cảm thấy bản thân bị thu hút trước một người hoàn toàn không phải là mẫu hình lí tưởng. Với những Song Tử có đôi có cặp, việc tham gia vào những hoạt động tập thể ngoài trời với bạn bè sẽ làm khắng khít hơn mối quan hệ giữa hai bạn.

Cự Giải


(Ảnh Internet)

Bạn cảm thấy bối rối vì không biết phải tin vào điều gì trước những việc đang xảy ra lúc này. Thật ra mọi việc rất đơn giản. Nếu bạn cảm thấy mình đã làm tổn thương người khác, đừng ngại ngần nói lời xin lỗi. Nếu cảm thấy đối phương vượt quá giới hạn, hãy thẳng thắn nói ra mình không hài lòng. Công việc hay kế hoạch du lịch có thể bị đình trệ một chút cho đến cuối tuần này. Đừng quá lo lắng mà hãy xem xét và sắp xếp lại mọi việc nhé.

Trong chuyện tình yêu, Cự Giải không phải là mẫu người chủ động, nhưng có lẽ đã đến lúc bạn nên thay đổi. Nếu muốn mời ai đó đi chơi, sẽ nhanh hơn khi bạn chính là người ngỏ lời thay vì đợi người đó bày tỏ. Quay trở lại với kế hoạch rèn luyện thể lực cho bản thân cũng là một gợi ý hay cho những chú cua trong tuần này. Chính điều đó sẽ giúp Cự Giải giải quyết các công việc trong công ty một cách gọn gàng và hiệu quả hơn.

Sư Tử


(Ảnh Internet)

Trong công việc, có thể Sư Tử sẽ phải để ý hơn một chút và học hỏi thêm nhiều kĩ năng mới vì cấp trên yêu cầu. Ban đầu có vẻ khó khăn nhưng không gì có thể làm khó được bạn, hơn nữa, chúng sẽ giúp Sư Tử rất nhiều trên con đường thăng tiến nghề nghiệp tương lai. Sự tử tế và xem xét điều gì là quan trọng ngay lúc này của bạn cũng sẽ là chìa khóa giúp giải quyết mọi việc và làm hài lòng những người xung quanh.

Cuối tuần, dành thời gian cho kì nghỉ ngắn ngày lãng mạn. Hãy đến nơi mà bạn chưa từng đến trước đó. Điều này sẽ giúp Sư Tử lấy lại năng lượng để chuẩn bị cho một tuần dài sắp tới. Thần tình yêu cũng réo gọi tên bạn, cả với những người đang cô đơn hay có đôi có cặp. Sức quyến rũ tỏa ra từ những Sư Tử còn cô đơn trong tuần này là không thể cưỡng lại được. Với tính cách mạnh mẽ của mình, bạn sẽ không bỏ qua cơ hội tận dụng nó và cố gắng có được những gì mình yêu thích, đúng không?

Xử Nữ


(Ảnh Internet)

Một cuộc nói chuyện cởi mở diễn ra ngay từ đầu tuần sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến mình sau này. Hãy cố gắng chứng tỏ bản thân bằng việc hoàn thành tất cả mọi thứ được giao một cách tốt nhất, thay vì chỉ ngồi đó “chỉ tay năm ngón”. Điều này sẽ giúp giải quyết mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp. Ngoài ra, lắng nghe và đặt mình vào tâm thế người khác cũng là một lời khuyên cho những Xử Nữ thường hay tìm cách bắt bẻ mọi người.

Xử Nữ có thể sẽ khá bận rộn vào cuối tuần khi có hàng tá lời mời bạn đi dự tiệc. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể sẽ có những bước tiến tích cực trong tuần này, khi hai người sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ của mình về đối phương. Với những Xử Nữ còn đang độc thân, hãy cẩn thận trước khi đưa ra quyết định bởi vì có thể đối phương đang giấu bạn những bí mật nào đó. Theo thời gian, có thể bạn sẽ nhận ra con người thật của họ và xem xét liệu mình có còn tình cảm với người ấy nữa không.

Thiên Bình


(Ảnh Internet)

Thiên Bình luôn cảm thấy mình không kiểm soát được những cơn nóng giận của bản thân và luôn bị xao lãng bởi những điều xung quanh. Tình trạng này sẽ sớm chất dứt vào ngày thứ tư. Bạn bè sẽ là nguồn động viên rất lớn cho Thiên Bình trở nên mạnh mẽ và chắc chắn hơn trước những quyết định. Đừng quá dễ dãi trong chuyện tiền bạc, một chút bất cẩn có thể sẽ khiến bạn phải rơi vào cảnh “cháy túi” từ đây đến cuối tháng.

Một vài sự thật bị che giấu cuối cùng cũng sẽ được đưa ra ánh sáng. Thay vì tự trách bản thân vì tin tưởng lầm người, tốt nhất hãy xem đây là một bài học và chắc chắn rằng mình sẽ không phạm sai lầm tương tự trong tương lai. Hãy cởi mở và nói chuyện hơn với vài người bạn mới quen. Đây rất có thể là một khởi đầu tốt đẹp cho những tình bạn mới trong tương lai.

Bò Cạp


(Ảnh Internet)

Thay vì chờ đợi bà tiên đến ban phép để điều ước thành hiện thực, sao bạn không tự mình thực hiện chúng? Bạn băn khoăn trước việc liệu người ấy có cảm tình gì với mình không, hay mối quan hệ tình cảm mập mờ khiến bạn đau đầu? Giải pháp đưa ra cho Bò Cạp rất đơn giản khi bạn chỉ cần lựa chọn dừng lại hoặc tiếp tục. Và nếu là vế sau, hãy sẵn sàng để sự quyến rũ của mình tỏa sáng.

Những điều ước sinh nhật của Bò Cạp đã được thực hiện hết chưa, hay bạn vẫn còn muốn một chuyến du lịch cuối cùng trong năm nay? Không cần phải cố gắng năn nỉ ai đó đi cùng, một mình bạn cũng hoàn toàn có thể tự khám phá ra nhiều điều thú vị, gặp thêm nhiều người bạn mới hay ho.

Cuối tuần, bên cạnh việc chăm chỉ hoàn thành hết mọi chuyện trong công ty, hãy dành thời gian để tận hưởng cuộc sống.

Nhân Mã


(Ảnh Internet)

Một vài lục đục xảy ra trong gia đình thời gian qua khiến Nhân Mã bối rối và mệt mỏi. Thay vì trốn tránh, hãy giải quyết các vấn đề với họ hàng, hoặc thậm chí là bạn cùng phòng. Bạn cũng có nguy cơ dính vào các cuộc cãi vả trong tuần này. Thay vì để cơn giận xâm chiếm, bạn nên dàn xếp mọi chuyện ổn thỏa và tha thứ nếu có thể. Vạch rõ những ranh giới sẽ giúp bạn tránh khỏi nhiều phiền phức không đáng có.

Càng gần đến sinh nhật, Nhân Mã lại càng cảm thấy tràn trề năng lượng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, tự do và sẵn sàng cho những chuyến đi mới đầy thú vị. Nhưng cũng hãy chắc chắn rằng thời gian và công sức chỉ dành cho những người xứng đáng. Mở rộng tấm lòng và đón nhận những thử thách bất ngờ sắp tới mà cuộc sống dành riêng cho bạn. Thành công sẽ đến nhanh thôi, đừng gấp nhé.

Ma Kết


(Ảnh Internet)

Không có gì là Ma Kết không thể giải quyết. Ngay cả việc một người bạn không thể ngờ đến nhất lại có thể thay đổi “tâm tính” hay “trái tim” sẽ làm Ma Kết bất ngờ một chút. Nhưng rồi với bản tính điềm đạm, bạn biết chắc chắc phải làm những gì để tốt cho mình. Bên cạnh đó, đừng cố gắng tách bản thân ra khỏi đám đông vì điều đó sẽ chỉ làm người khác nghĩ bạn đang khó chịu với cả thế giới mà thôi.

Thu hẹp lại những ưu tiên ngay lúc này, năng lượng và sức khỏe hiện tại không đủ để Ma Kết có thể phân phát lung tung. Đừng quá ép buộc bản thân. Thay vì phải đối mặt với những khó khăn một mình, bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, bạn bè hay thậm chí là gia đình. Nếu có lên kế hoạch du lịch trong tuần này, hãy chắc chắn bạn đã chuẩn bị đầy đủ để tránh những rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Bảo Bình


(Ảnh Internet)

Hãy luôn giữ bản thân tỉnh táo vì bạn có thể đối mặt với những khoản phát sinh bất ngờ, hay vô tình làm thất thoát một số tiền lớn. Trong công việc, tình trạng làm việc uể oải của những đồng nghiệp xung quanh cũng khiến cho Bảo Bình phải tự lực cánh sinh, thậm chí còn phải giúp đỡ mọi người. Nhưng với tham vọng và sự quyết tâm có vẻ không có điều gì có thể làm khó Bảo Bình.

Nếu muốn đổi công việc, bạn có thể nhận được những câu trả lời khả quan nhanh hơn mình tưởng tượng. Ngoài ra, tuần này không phải là khoảng thời gian thích hợp để các Bảo Bình độc thân tìm kiếm hay muốn đẩy nhanh tiến độ trong việc chiếm lấy trái tim đối phương. Hơn lúc nào hết, bạn cần phải kiên nhẫn và chứng tỏ cho đối phương thấy tấm lòng của mình. Với Bảo Bình có đôi có cặp, mọi chuyện vẫn tiến triển bình thường và tốt đẹp.

Song Ngư


(Ảnh Internet)

Các Song Ngư chắc hẳn đã có một khoảng thời gian khó khăn từ tháng 7 khi cứ loay hoay tìm kiếm con đường đi trong tương lai, và xác định đam mê của bản thân. Đừng quá lo lắng khi chính bạn cũng đã dần xác định và định hình rõ ước mơ. Đừng ngần ngại khi nói lên suy nghĩ của bản thân, biết đâu bạn lại sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho một ai đó cũng đã từng “lạc lối” như mình.

Liệu bạn có nói đi nói lại với ai đó về việc muốn đặt vé máy bay để đi du lịch, hay phân vân không biết có nên thổ lộ với người bạn đang “cảm nắng” ngay lúc này. Đừng chần chừ nữa mà hãy làm ngay đi thôi. Tất cả những điều mà bạn muốn. Đừng từ chối bất kì một lời mời đi chơi hay dự tiệc nào, vì đây rất có thể là cánh cửa mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn trong tương lai.

4 / 5 (trong tổng số 102 đánh giá)


Click để bình luận
To Top