SHOWBIZ VIỆT

Vì sao Hoa hậu Thu Thảo được lòng công chúng

Vì sao Hoa hậu Thu Thảo được lòng công chúng

“Thu Thảo có phẩm chất và bản lĩnh của một cô gái đăng quang khi còn ít tuổi, lớn lên ở vùng xa xôi nhưng sớm nhận thức được vinh dự đi đôi với trách nhiệm. Cô hiểu 

Người đẹp Bạc Liêu sinh năm 1991 giành danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2012, trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam cùng năm. Cô xuất thân trong một gia đình có bố mẹ làm nghề buôn cá giống, cuộc sống nhiều khó khăn. Gia đình cô từng phải bán nhà, mua nhà nhỏ hơn để lấy tiền cho bố cô trị bệnh tiểu đường. Sau khi tốt nghiệp THPT, vì không có tiền theo học đại học, Thu Thảo đi học nghề trang điểm, bán mỹ phẩm trong siêu thị, pha chế đồ uống. Sau đó, cô nghỉ làm để tập trung ôn thi lại. Sự nỗ lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống là bản tính của Thu Thảo. Xuất thân bình dân cũng khiến cô ý thức được việc giữ gìn danh hiệu, không đánh mất mình khi nổi tiếng.

Cho đến nay, Thu Thảo chỉ vướng duy nhất một lùm xùm về vấn đề học vấn ngay sau khi đăng quang. Khi đó, cô bị bạn cùng lớp tố khai gian trình độ. Thu Thảo được cho là chưa thi tốt nghiệp trung cấp và chưa phải sinh viên hệ cao đẳng của Đại học Tây Đô nhưng lại khai là sinh viên. Sau đó, hiệu trưởng trường Đại học Tây Đô đưa ra bằng chứng cho thấy Thu Thảo đã được đặc cách thi lên cao đẳng. Dù vụ việc còn nhiều điểm chưa rõ ràng, Thu Thảo khiến mọi người quên đi bằng cách tập trung cho việc học. Cô hoàn thành các chương trình ở trường Tây Đô và theo học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Đại học Quốc tế Lincoln (Mỹ).

Thu Thảo không tham gia showbiz mà chỉ thi thoảng làm khách mời của các sự kiện. Cô đại diện cho nhiều quỹ từ thiện, đi nhiều nơi để kêu gọi tài trợ.

vi-sao-hoa-hau-thu-thao-duoc-long-cong-chung-1

Thu Thảo giữ hình ảnh đẹp, không thị phi.

Một hình ảnh sạch sẽ, không tỳ vết cũng khiến nhiều người cho rằng Thu Thảo chọn cách sống quá an toàn. Có người nói đó là cô khó gần, kiêu ngạo, nhưng những người thân thiết có lý lẽ để biện hộ cho cô. 

 ở đời không ai hoàn thiện tuyệt đối nhưng với những gì đã thể hiện, Thu Thảo có thể tự hào là một đại diện sắc đẹp trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nói riêng và vẻ đẹp phụ nữ Việt nói chung.

Nguồn Vnexpress

4 / 5 (trong tổng số 90 đánh giá)


Click để bình luận
To Top