SHOWBIZ VIỆT

Vy Oanh: `Tôi không kết hôn giả ở Mỹ`

Vy Oanh: `Tôi không kết hôn giả ở Mỹ`

 bởi mẹ nó chưa bao giờ lên tiếng xác nhận. Tôi tin con hiểu được những gì tôi làm là tốt nhất cho bé.

– Khi hay tin có con, chồng chị – khi đó là bạn trai – phản ứng thế nào?

– Tôi và anh ấy chuẩn bị trước cho việc có con nên không bất ngờ mà chỉ có vui mừng. Chồng lo cho tôi về mặt tinh thần để sinh nở tốt. Còn tôi tự chuẩn bị kiến thức sinh, chăm con, chuẩn bị đồ đạc. Tôi cũng có thời gian nghiên cứu sách báo nhiều hơn chồng vì anh ấy bận kinh doanh.

Vì sao chị quyết định có thai khi sự nghiệp đang có nhiều hướng phát triển?

– Phụ nữ ai rồi cũng phải có con cái và gia đình. Trước khi sinh con, đúng là sự nghiệp của tôi đang trên đà thăng tiến. Tuy nhiên sinh con xong, tôi vẫn có thể quay lại hoạt động nghệ thuật theo ý thích của mình. Tôi làm gì cũng có tính toán lâu dài.

Chị chịu áp lực thế nào trong thời gian mang thai?

– Ngày tôi gần sinh cũng là ngày mẹ tôi bị bệnh thập tử nhất sinh ở quê nhà. Mọi người cố giấu chuyện mẹ tôi bệnh nặng để tôi yên tâm sinh nở. Tuy nhiên, trước khi sang Mỹ, tôi đưa mẹ đi mổ chân, thay khớp háng và phát hiện rất nhiều bệnh khác. Tôi cứ lo sau khi sinh, trở về không còn được gặp mẹ nữa. Điều đó làm tôi luôn canh cánh trong lòng. Thu nhập hiện tại khá ổn để tôi tự chi trả mọi thứ, chỉ khi nào có chuyện cần thì tôi mới mở lời với chồng. Hai vợ chồng tôi độc lập trong chi tiêu.

Nguồn Vnexpress

4 / 5 (trong tổng số 135 đánh giá)


Click để bình luận
To Top